Sách Tiếng Anh là một trong những sản phẩm sách được tìm kiếm nhiều nhất trên Shopee. Bạn băn khoăn không biết nên mua sách tiếng Anh ở cửa hàng nào uy tín? Hãy tham khảo bài viết sau để tìm kiếm những Shop bán sách tiếng Anh trên Shopee chất lượng nhất hiện nay nhé.

Nếu bạn thường xuyên mua sắm cùng Shopee những chưa biết cập nhật các chương trình khuyến mãi Shopee, hay lấy mã giảm giá, voucher mua hàng ở đâu, hãy truy cập ngay bloggiamgia.vn nhé.

Sách ID

Sách ID ôn thi chính hãng là một trong những nhà sách tiếng Anh uy tín nhất của Shopee. Cũng giống như tên cửa hàng, sản phẩm sách tiếng Anh ở đây chủ yếu là sách tiếng Anh cho người mới bắt đầu, sách tiếng Anh cho người mất gốc, sách chuyên luyện thi thpt quốc gia… giúp bạn học và luyện thi một cách cửa quan trọng nhất.

Sản phẩm sách chính hãng bản sắc có lời giải chi tiết, kèm theo file ghi âm do giáo viên bản xứ ghi âm để tiện cho việc học tiếng Anh. Cửa hàng có đa dạng các sản phẩm sách tiếng Anh, người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Top 5 Cửa Hàng Bán Sách Tiếng Anh Uy Tín Nhất Trên Shopee

  • Shopee: https://shopee.vn/sach_id

Sách mầm non Việt Nam

Nhà sách Mầm Non Việt Nam – cửa hàng chuyên về các sản phẩm sách dành cho thiếu nhi. Do đó, khi đến với cửa hàng này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm sách tiếng Anh phù hợp với trẻ từ 3-8 tuổi.

Sách tiếng Anh của Nhà Sách Mầm Non Việt Nam chủ yếu là sách truyện, màu sắc và hình ảnh thu hút, tạo niềm vui cho trẻ trong quá trình học tiếng Anh. Giá thành rẻ, bố mẹ có thể mua sách tiếng Anh ở các nhà sách mẫu giáo Việt Nam mà không cần lo về giá.

Top 5 Cửa Hàng Bán Sách Tiếng Anh Uy Tín Nhất Trên Shopee

  • Địa chỉ Shopee: https://shopee.vn/sachmamnonvn

MOONBOOK

Cửa hàng này có nhiều lựa chọn sách tiếng Anh phong phú, bao gồm sách tiếng Anh cho người mất gốc, sách ôn tập ngữ pháp, sách đọc hiểu chuyên nghiệp, sách điền vào chỗ trống trong bài đọc cho kỳ thi tuyển sinh trung học phổ thông và sách về kiến thức tiếng Anh, hay sách chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh…

Các sản phẩm tại cửa hàng này phù hợp với những bạn mới làm quen với tiếng Anh hoặc đang chuẩn bị cho kỳ thi quốc gia. Nhà sách MoonBook có các dòng sách giá cả phải chăng, bạn có thể dễ dàng mua về học mà không cần lo về giá.

Top 5 Cửa Hàng Bán Sách Tiếng Anh Uy Tín Nhất Trên Shopee

  • Shopee: https://shopee.vn/moonbook.vn

VADATABOOKS

Nói đến kho sách tiếng Anh uy tín nhất trên Shopee thì cái tên chúng ta không thể bỏ qua chính là gian hàng VADATABOOKS. Đến với VADATABOOKS, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những đầu sách như: Từ điển Oxford Anh-Việt 350.000 từ, Barron’s Essential Words For The Ielts, Sách – Ielts SpeakingSuccess, Sách – Ielts Listening Skills And Strategies, v.v.. cũng như nhiều đầu sách ngữ pháp và ngữ pháp giải thích tiếng Anh khác.

Giá sách tại nhà sách VADATABOOKS khá hợp lý, phù hợp với các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng có nhu cầu đọc sách nhiều.

Top 5 Cửa Hàng Bán Sách Tiếng Anh Uy Tín Nhất Trên Shopee

  • Shopee > https://shopee.vn/vadatastore

Công Ty Cổ Phần Sách MCBooks

Công Ty Cổ Phần Sách MCBooks là nhà sách nổi tiếng trên Shopee. Nhà sách này nổi tiếng với các sản phẩm đa dạng, đặc biệt MCBOOKS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất bản sách ngoại ngữ và là đối tác uy tín của nhiều công ty/tổ chức.

Cửa hàng này có một bộ sưu tập sách tiếng Anh phong phú với nhiều chủ đề. Điều này giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu học tập của bạn thân. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng của cửa hàng MCBOOKS nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Top 5 Cửa Hàng Bán Sách Tiếng Anh Uy Tín Nhất Trên Shopee

  • Shopee: https://shopee.vn/nhasachmcbooks

Cửa hàng HOCMAI

HOCMAI – cửa hàng nổi tiếng với sách được bán với số lượng lớn trên Shopee. Không chỉ có doanh số bán lớn, HOCMAI Shop Shop còn đa dạng các sản phẩm như: Sách bài tập Penbook 2023, sách luyện thi đại học-kiểm tra năng lực, sách tham khảo lớp 10, sách đột phá lớp 9, sách tham khảo ôn tập cho học sinh tiểu học cấp ba, cấp ba, cấp sáu…

Hiện HOCMAI Store có 141 đầu sách trên Shopee với 51,4 nghìn người đăng ký. Sản phẩm của shop được khách hàng đánh giá 4.9/5 sao với 9.9000 lượt đánh giá. Cửa hàng HOCMAI gia nhập Shopee đã được 28 tháng và được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Ghé ngay HOCMAI mall, đừng bỏ lỡ những sản phẩm sách tham khảo chất lượng, giá tốt nhé!

  • Shopee: https://shopee.vn/hocmai_gdvn

Nhà Sách Ôn Luyện

Đến với Nhà Sách Ôn Luyện Shopee, bạn sẽ tìm thấy sách tham khảo tiếng Anh THCS, sách luyện thi, sách hướng dẫn việc làm, sách học tốt vào lớp 10, sách luyện thi vào lớp 10 THPT… Doanh số bán sách ở cửa hàng này khá cao, giá dao động từ 20K đến 270K, phù hợp với hầu hết các bạn học sinh, sinh viên.

Nhà Sách Ôn Luyện trên Shopee hiện có 231 đầu sách và có 59.6000 khách hàng theo dõi. Đánh giá của khách hàng về sản phẩm của cửa hàng là 4.9/5 sao, tốc độ phản hồi của cửa hàng với khách hàng khá nhanh, tỷ lệ phản hồi là 95%.

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm sách tham khảo cho học sinh cấp 2, cấp 3 thì đừng bỏ qua cửa hàng này trên Shopee nhé!

  • Shopee: https://shopee.vn/nhasach.onluyen

CCBook – Chuyên sách tham khảo

Cuối cùng trong danh sách này là CCBook – Chuyên sách tham khảo. Tên của cửa hàng đã đại diện cho các sản phẩm ở đây. Trong danh sách trên, CCBook – Chuyên sách tham khảo có số lượng sản phẩm sách tham khảo lớn nhất và đầy đủ nhất. Sách tham khảo tiểu học, sách tham khảo lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, sách luyện thi vào lớp 10, sách luyện thi quốc gia trung học cơ sở…

CCBook – Chuyên sách tham khảo có 204 cuốn sách và 8.300 người dùng đăng ký. Đánh giá của khách hàng về sản phẩm của cửa hàng này là 4,9/5 sao. Tỷ lệ phản hồi trò chuyện của chúng tôi là 99%, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt!

Ghé thăm cửa hàng Chuyên gia sách tham khảo CBook trên Shopee ngay bây giờ và mua cho mình cuốn sách tham khảo tốt nhất từ trước đến nay!

  • Shopee: https://shopee.vn/ccbook_2020

Trên đây là danh sách Shop bán sách tiếng Anh trên Shopee uy tín nhất. Hi vọng bài chia sẻ này có thể giúp bạn mua được những cuốn sách tiếng Anh chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu học tập của mình. Đừng quên tra cứu đơn hàng Shopee để kiểm tra và chủ động theo dõi, cập nhật quá trình vận chuyển hàng của bạn nhé. Chúc bạn và gia đình có những trải nghiệm mua sắm cùng Shopee vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *