Sim đuôi 777 hay còn gọi là sim tam hoa 777 mang quyền năng mạnh nhất của trời và đất, tượng trưng cho sự hình thành của vũ trụ, không gian và thời gian. Sở hữu sim đuôi 777 còn có thể khiến tài lộc của chủ nhân suôn sẻ, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Không chỉ vậy, trong phong thủy, người ta còn đồn đoán rằng đây là con số tâm linh, có thể mang lại bình an và hạnh phúc. Hãy cùng tìm hiểu sim 777 có ý nghĩa gì trong bài viết dưới đây để có thể tìm cho mình một số hotline 777 ưng ý nhé.

Sim 777 là gì?

Sim 777 còn gọi là sim tam hoa 777 là sim số đẹp với ba số 7 nằm cạnh nhau, ở giữa hoặc cuối dãy sim. Nói như vậy, bất kể bạn sử dụng sim của nhà mạng nào, dòng nào có bộ số 777 trên sim của bạn ở cuối hoặc ở giữa thì đều được xếp vào dòng sim tam hoa 7.

Trong số những dòng sim điện thoại đẹp đang ngày càng phát triển và được ưa chuộng gần đây thì sim tam hoa 777 được xem là dòng sim đẹp được định giá SIM khá cao và nhiều người quan tâm yêu thích nhất.

Ý nghĩa của sim 777 là gì?

Sim tam hoa 777 là sim có đặc điểm nhận dạng là cụm ba số 7 xuất hiện ở giữa hoặc ở cuối đuôi số sim. Chính vì đặc điểm này mà sim tam hoa 7 còn bị lầm tưởng là dòng sim tam hoa kém may mắn, sử dụng sim sẽ gặp nhiều xui xẻo. Tuy nhiên ý nghĩa của sim 777 có phải như vậy không thì hãy cùng tìm hiểu nhé:

Theo quan niệm dân gian

Số 7 theo Hán âm là “thất” đồng âm với “thất bại” hay “mất mát” nên khi nhắc đến số 7, người Trung Quốc thường cho rằng đó là con số không may mắn, tượng trưng cho sự mất mát của cải. Điều này không liên quan nhiều đến văn hóa Việt Nam, không chỉ trong Phật giáo và Thiên Chúa giáo, con số 7 cũng là một con số rất linh thiêng, nó được coi là con số tạo ra trời, đất và các vị thần, chúa trời vì vậy số 7 không phải là một con số xấu, mà là một con số rất bí ẩn và tràn đầy năng lượng.

Số 7 là số lẻ nên là số dương, số dương tức là sự biến động mang triển vọng hoàn toàn tích cực về phát triển và tiến bộ. Theo ngũ hành, số 7 thuộc kim, ứng với Dao Quang, là sao thứ 7 của chòm sao Bắc Đẩu Hung Tinh. Người xưa còn gọi ngôi sao này là sao Phá Quân, hay sao Thất xích, ngôi sao này thuộc hành kim (vì vậy số 7 cũng thuộc hành kim) nên bản thân nó đã là sự khai sáng, tiến bộ tạo nên những trật tự mới.

Không chỉ thế vì mang khí dương thuộc hành kim nữ nên nó cũng đại diện cho các công cụ lao động bằng kim khí và bạn có thể thấy sự phát triển của ngành công nghiệp nặng đã khiến thế giới tiến xa và nhanh như thế nào. Số 7 cũng vì thế mà nắm trọn những ý nghĩa sâu sắc đó.

Còn về sao Phá quân, sao này là một sự đột phá của một vị anh hùng có thể xoay chuyển cục diện. Sao này cũng là sao của hạnh phúc gia đình, gia đạo và hôn nhân. Sao này dù phối ngẫu không tốt cũng có thể chung sống hòa thuận, gia đình hòa thuận, tìm kiếm được người bạn đời tài giỏi.

Trong cuộc sống

Con số 7 rất gần gũi và thiêng liêng trong cuộc sống nên có thể thấy đây là con số đột biến, vươn lên, dũng cảm và đặc biệt mang lại bình an và hạnh phúc cho bạn

Với sim tam hoa 777, tất cả những ý nghĩa đó như được nhân lên gấp bội, khẳng định đây là nhóm số hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất của đất trời, là nhóm số tượng trưng cho sức mạnh của mặt trời với sự trọn vẹn, sung mãn, sức mạnh và nghị lực lớn lao để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Trong ngũ hành

Phong thủy của sim được cấu tạo từ các con số, sim càng có nhiều số thuộc mệnh hoặc hợp với mệnh của người dùng thì càng tốt.

Số 7 là con số thuộc hành kim có cung tương sinh là Thủy (Kim sinh Thủy). Vì vậy, đối với những người thuộc hai mệnh này thì nên chọn số 7, bởi theo thuật phong thủy và sim tương sinh qua lại với nhau đều tốt. Như vậy, sim tam hoa 7 sẽ cực kỳ tốt và sẽ đem đến nhiều năng lượng, sức sống, may mắn cũng như sự phát triển mạnh mẽ cho người nào có mệnh Thủy và mệnh Kim.

Với các mệnh còn lại bạn cũng có thể chọn sim tam hoa 777. Bạn chỉ cần nhớ rằng chọn sim có số tương sinh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn.

Lưu ý: Khi chọn sim nên chọn sim có hướng hỗ trợ lẫn nhau, điều này sẽ giúp sim có được vị trí phong thủy tốt hơn hơn cho SIM số đẹp nói chung và sim tam hoa 777 nói riêng.

Trong cân bằng âm dương

Theo thuyết cân bằng âm dương trong sim số, số lẻ tượng trưng cho dương, số chẵn tượng trưng cho âm, vì vậy sim tam hoa 777 là dương. Nếu bạn chọn sim có sự cân bằng giữa số chẵn và lẻ sẽ giúp sim tạo nên sự cân bằng âm dương tốt. Từ đó, như một vật trấn phong thủy, nó hỗ trợ người dùng có được tâm thế vững vàng, bình tĩnh khi giải quyết công việc.

Trong du niên

Theo Du Niên học cải vận số thì cặp số 77 thuộc sao Phục Vị – một trong 4 chòm sao tốt. Khi sử dụng cặp số thuộc sao Phục Vị sẽ đem lại bình yên, được trời phù hộ, có thể làm được việc lớn, thu hút tài lộc.

Ai nên sở hữu sim 777?

  • Dựa vào ý nghĩa đã phân tích ở trên, sim tam hoa 7 rất phù hợp với những người trẻ tuổi, những doanh nhân mới khởi nghiệp hay những người dũng cảm, sáng tạo để chinh phục mọi thử thách.
  • Số 7 trong sim tam hoa 7 có tính vận động mạnh nên sim này phù hợp với những người làm công việc du lịch, giải trí, thể thao hoặc liên quan đến công nghệ.
  • Theo âm dương ngũ hành, số 7 thuộc hành dương, phù hợp với người sinh năm âm, mệnh Thủy hoặc tứ trụ có dụng thần là Kim sẽ rất phù hợp với sim tam hoa 7.
  • Người có sao Tử Vi sao Phá Quân chiếu mệnh cũng rất hợp, bởi mang số 7 bên mình sẽ nhân lên sức mạnh của sao, là vật bổ trợ rất tốt cho người dùng.
  • Những người có mệnh sát tinh như Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Đà La, dùng sim tam hoa số 7 cũng rất tốt, vì sao Phá Quân tương ứng với số 7 có tác dụng số 7 có tác dụng chế phục sát tinh, cuồng đồ, cảm hóa cải thiện tính sát tinh , hóa giải bất lợi và tạo dựng nên con đường trong công danh sự nghiệp.

Qua bài viết có thể thấy sim 777 mang ý nghĩ tốt cho chủ sở hữu. Hy vọng với những thông tin về sim 777 có ý nghĩa gì bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình chiếc sim Tam Hoa mang lại may mắn cho mình và gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *