Bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM và bạn đang quan tâm đến việc tham gia một khóa học sketchup? Bạn đang tìm nơi dạy sketchup uy tín nhất TP.HCM? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn danh sách top +7 địa chỉ khóa học SketchUp ở TPHCM chất lượng mà bạn không thể bỏ lỡ.

SketchUp là gì?

Sketchup là phần mềm tạo mô hình 3D dành cho các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà phát triển game, nhà làm phim hoặc có thể là những người không biết gì cũng có thể sử dụng để thiết kế các mô hình đơn giản.

Bởi vì, Sketchup là phần mềm 3D hỗ trợ thiết kế và xây dựng bằng các thao tác đơn giản thông qua các biểu tượng . Nhanh chóng, đơn giản, dễ sử dụng là 3 từ mà người học đồ họa dành cho phần mềm 3D này. Thật vậy, các tính năng sáng tạo cốt lõi của phần mềm bao gồm mô phỏng cảm giác của một bức vẽ bằng bút chì và giấy.

sketchup là gì

Ưu điểm của học SketchUp

Sketchup là phần mềm hữu ích cho ngành thiết kế kiến trúc , nội thất ; Trực tiếp hỗ trợ các kiến trúc sư , họa viên kiến trúc , nội thất trong việc diễn họa, lên bản vẽ nhanh. Hãy cùng nhau khám phá những ưu điểm của Sketchup.

Phác thảo ý tưởng nhanh chóng với Sketchup

Sketchup rất phù hợp cho giai đoạn đầu lên ý tưởng sơ bộ cho thiết kế kiến trúc, xây dựng với các tính năng và công cụ trực quan. Với Sketchup, bạn có thể tạo mô hình đồ họa 3D một cách nhanh chóng và dễ dàng, rất phù hợp cho sinh viên hoặc nhân viên bình thường muốn thiết kế.

Layout trong Sketchup

Tương tự như các phần mềm 3D khác, Sketchup vẫn có thể kết xuất hồ sơ thiết kế với các mặt bằng, cao độ, mặt cắt khi sử dụng Layout trong Sketchup. Khi bạn chuyển sang Layout, bạn có thể chia tỷ lệ các mặt, cũng như khi bạn chỉnh sửa mô hình, bản trình bày trong Layout vẫn giữ nguyên.

phác thảo 1

Thiết kế chính xác với Sketchup

Với Sketchup bạn vẫn có thể thiết kế kích thước khuôn mặt với độ chính xác 100% tương tự như các phần mềm thiết kế khác.

Kho thư viện thiết kế với 3D Warehouse

3D Warehouse là một cộng đồng chuyên chia sẻ các thiết kế từ khắp nơi trên thế giới mà Google đã tạo. Bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình và tìm các mô hình khác trên 3D Warehouse. Đó cũng là một trong những lý do khiến Sketchup trở thành phần mềm thiết kế 3D và 2D nhanh chóng. Khi đang thiết kế mà chưa có ý tưởng, bạn có thể vào 3D Warehouse để tham khảo một số mẫu thiết kế phù hợp.

phác thảo 2

Trực quan của Sketchup

Khi trình bày một thiết kế, bạn có thể sử dụng hướng dẫn để đi vào chi tiết của không gian nội thất mà bạn tạo. Mức độ chi tiết có thể xem được phụ thuộc vào mức độ chi tiết mà bạn thiết kế

Ngoài ra, một ứng dụng hiệu quả của phần mềm này là thiết kế nhà. Sau khi thiết kế xong mô hình, người dùng có thể kết hợp sử dụng Google Earth để dán mô hình ngôi nhà vừa thiết kế lên hình ảnh của khu vực có lô đất, để xem nó phù hợp với toàn cảnh như thế nào.

Tổng hợp các khóa học sketchup ở TPHCM chất lượng nhất

Trung Tâm Tin Học Sao Việt

Trung tâm giáo dục Sao Việt là cơ sở cung cấp khóa học sketchup đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đến với khóa học SketchUP của trung tâm Sao Việt, học viên sẽ được học dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm làm việc trong các công ty lớn.

Khóa học rèn luyện cho học viên kỹ năng tư duy dựng hình 3D, hoàn thiện từ ý tưởng đến bản vẽ thiết kế 3D. Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ được học 100% trên máy tính, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong từng buổi học nhằm đảm bảo chất lượng tiếp thu kiến thức của học viên. Tham gia khóa học SketchUP, học viên sẽ thành thạo dựng mô hình 2D, thiết kế phối cảnh, phác thảo cảnh quan kiến trúc,…

khóa học đồ họa quận 7

Ngoài kiến thức trong khóa học thiết kế đồ họa, học viên còn có thể nhờ giáo viên hỗ trợ hướng dẫn các chủ đề mà học viên cần. Đặc biệt, các bạn sinh viên còn có cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm khi làm việc tại các công ty, những kỹ năng và bí quyết cần thiết để làm việc nhanh và hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

 • 15C Trường Sơn, Phường 15 Quận 10, Tp.HCM
  21/8 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM (Chung Cư Lê Trực)
 • 515 B2/12, Đ. Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 • Phòng A206 số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 (Trường CĐ GTVT Trung Ương VI) Tp.HCM
 • Số 10, Đường Hiệp Thành 12, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
 • Điện thoại 24/7: 093 11 44 858
 • Email: Trungtamtinhocsaoviet@gmail.com

IDC – Thời Đại Mới

IDC gây ấn tượng mạnh với học viên nhờ cơ sở vật chất “sang chảnh” và hiện đại, giáo trình được thiết kế riêng cho các khóa cấp tốc, cùng đội ngũ giảng viên là các nhà thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. IDC quyết tâm trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc khai thác các ứng dụng tin học cho các ngành công nghiệp.

IDC

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 27F Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
 • SĐT: 02839103812
 • Trang web: https://idc.edu.vn/

Học Corel Hồ Chí Minh

Với nhiều năm hình thành và phát triển, Corel Hồ Chí Minh từ lâu đã được biết đến là một trong những trung tâm đồ họa kiến trúc ứng dụng tại Việt Nam. Hệ thống giáo trình Corel Hồ Chí Minh được thiết kế dựa trên nhu cầu học tập và yêu cầu thực tế. Do đó, sinh viên có thể tiếp cận phần mềm thiết kế một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Học Corel Hồ Chí Minh

Khi tham gia các khóa học sketchup TPHCM của trung tâm, bạn luôn được tạo điều kiện thực hành trong suốt quá trình đào tạo. Đây cũng là điểm mạnh của trung tâm, giúp học viên nắm vững kiến thức trên lớp và thành thạo các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 25A Mai Thị Lựu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • SĐT: 0983 0984 41
 • Trang web: https://www.dohoa3dkid.vn/

Learn 3D Max ArcLine

Trung tâm đồ họa ArcLine Studio là nơi học tập, nghiên cứu, sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên, chuyên viên 3D kiến trúc, nội thất.

ArcLine luôn đưa ra các tiêu chí như: dạy theo trình độ của học viên, không gò bó thời gian cho học viên, chất lượng là trên hết, học viên học cho đến khi hoàn thành một tác phẩm tốt như sản phẩm của ArcLine thì coi như kết thúc khóa học. Có rất nhiều khóa học có sẵn ở đây cho cả những người biết hoặc không biết lĩnh vực này, những người muốn làm quen và hiểu về thiết kế.

Học 3dmax ArcLine

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 20/18 Nghĩa Hòa, Phường 06, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • SĐT: 0988 363 967
 • Trang web: http://www.hoc3dmax.edu.vn/

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất ArcLine

Trung tâm ArcLine là nơi học tập và đào tạo đồ họa kiến trúc và nội thất. Đây là trung tâm chuyên nghiệp nhất cả nước hiện nay. Nơi đây chuyên tổ chức các khóa học thiết kế chuyên về kiến trúc, nội thất theo quy trình quốc tế. Nhưng có chiều sâu thực tế đằng sau quy trình và ứng dụng ngay lập tức vào thực tế của mỗi khóa học.

Khóa học thiết kế nội thất ArcLine

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 06, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • SĐT: 0988 363 967
 • Website: https://hocthietkenoithat.org/

Graphic Express

Graphic Express là trung tâm đào tạo họa viên kiến trúc nổi tiếng tại Việt Nam. Nhờ đó, trung tâm luôn hiểu rõ những yêu cầu của nghề thiết kế nội thất, cũng như luôn biết học viên cần trang bị những kiến thức gì để trở thành một nhà thiết kế nội thất tài năng.

học sketchup tphcm

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 05 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • SĐT: 0965 165 166
 • Website: https://hocdohoacaptoc.com/

Học Viện Green Academy

Tính đến thời điểm hiện tại, Green Academy đã sở hữu 22 chi nhánh tại Hàn Quốc và Việt Nam. Sau hơn 6 năm không ngừng phát triển tại Việt Nam, đã có gần 6000 sinh viên theo học tại đây. Green Academy đa dạng các khóa học từ thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế 2D, lập trình, tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp, tiếng Hàn cao cấp,..

học sketchup tphcm

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 31/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, TpHCM
 • Số điện thoại: 093 838 60 86
 • Website: https://www.greenacademy.edu.vn/

Trên đây là top 7 địa chỉ khóa học sketchup ở TPHCM chất lượng mà bài viết muốn gửi đến các bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một trường sketchup ưng ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *