Ngày nay, ngành Thương mại điện tử đang phát triển rất nhanh, giúp tăng thu nhập và hiệu quả tài chính của nhiều người. Nếu bạn cũng muốn thành công trong lĩnh vực này, hãy tham gia các khóa học bán hàng trên sàn thương mại điện tử mà bài viết tổng hợp dưới đây. Hãy cùng khám phá nhé!

Thương mại điện tử là gì?

Thương mại điện tử hay còn gọi là E-commerce là các hoạt động mua bán, trao đổi sản phẩm, dịch vụ thông qua hệ thống điện tử, Internet và mạng máy tính. Tại Việt Nam, thương mại điện tử xuất hiện từ đầu những năm 2010 và được chính thức công nhận vào năm 2013 sau những nghiên cứu sâu rộng của Chính phủ và nghị định về thương mại điện tử.

Bản đồ Thượng Mai Điện

Tổng hợp 5 khóa học bán hàng trên sàn TMĐT chất lượng

Học Viện NUU

Học Viện NUU là đơn vị chuyên đào tạo bán hàng trực tuyến với tiêu chí tốc độ, hiệu quả và bền vững. NUU là nơi hội tụ những tài năng và cùng nhau phát triển. Học viện NUU có 8 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp nghiên cứu khách hàng trực tuyến hiệu quả, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng và sinh viên NUU.

Đến nay, trường có hơn 3.500 sinh viên trực tuyến và ngoại tuyến, thực hiện hơn 50 dự án trực tiếp khác nhau và thiết kế hơn 400 giờ học trực tuyến. NUU Academy lấy “hiệu quả-tốc độ-trách nhiệm” làm tôn chỉ hoạt động, có đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp, quy trình đào tạo chuyên sâu, hệ thống tìm kiếm chuyên sâu và các giải pháp mới, hiệu quả.

Khi tham gia học bán hàng qua sàn thương mại điện tử tại Học viện NUU, học viên sẽ đạt được kết quả như:

 • Xác định các sản phẩm phù hợp để bắt đầu kinh doanh Thương mại điện tử
 • Xây dựng gian hàng đẹp, uy tín và chuyên nghiệp.
 • Thực hiện các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với người mua.
 • Hiểu lý do tại sao quảng cáo không hoạt động tốt, sau đó áp dụng để cải thiện chiến dịch quảng cáo của cửa hàng.
 • Quan trọng nhất, nếu bạn cần cung cấp các dịch vụ liên quan đến nền tảng thương mại điện tử, NUU sẽ tư vấn chân thành đến bạn.

Có thể tìm hiểu thêm thông tin về khóa học qua bài viết https://nuu.edu.vn/khoa-hoc-tmdt-thuc-chien/

Thông tin liên hệ:

 • Hotline / Zalo: 0938.438.818 hoặc 088.671.3219
 • VP điều hành: 61/12 Đường số 19, P.8, Gò Vấp, TP.HCM
 • Chi nhánh 1: 224 Điện Biên Phủ, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
 • Chi nhánh 2: 59 Cao Thắng, P.3, Q.3, TP.HCM
 • Website: nuu.edu.vn

Hiếu Suro

Hiếu Suro là một cái tên khá nổi tiếng trong thế giới Thương mại điện tử và là một trong những khóa học Thương mại điện tử tốt nhất hiện nay. Đây là hãng giữ kỷ lục nổi tiếng trong lĩnh vực này với 7.000 đơn hàng trong 3 ngày và doanh thu 514 triệu đồng.

Các khóa học Thương mại điện tử của Hiếu Suro được nhiều người biết đến với thành tích vượt trội. Với hơn 50.000 học viên, nội dung khóa học được chia thành các kỹ năng và tư duy chính dành cho 3 nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay bao gồm Shopee, Lazada và Sendo.

Đồng thời, nếu chọn tập trung phát triển trên sàn giao dịch cố định, bạn cũng có thể học riêng từng nền tảng thương mại điện tử ngoài khóa học.

Azgad Agency

Khóa học Thương mại điện tử Azgad Agency tại Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có thể cung cấp cho bạn các khóa học từ cơ bản đến nâng cao trong các lĩnh vực cụ thể như: Digital Marketing, kinh doanh online, Máy tính để bàn ứng dụng vào Thương mại điện tử, v.v. và vô số khóa học khác. Trong mỗi lĩnh vực đều có lộ trình học tập rất rõ ràng và hợp lý ngay từ đầu, phù hợp với từng đối tượng và từng nhu cầu.

Thiết kế khóa học sẽ đáp ứng nhu cầu đa cấp độ của hầu hết học viên, đồng thời sẽ liên tục được cập nhật, điều chỉnh khi cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất cho người học.

Các khóa học thương mại điện tử tại Thành phố Hồ Chí Minh

Học Thương mại điện tử trực tuyến cùng Vũ Minh Trà

Nếu ai đã từng nghe đến thương mại điện tử chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Trà Vũ, hay biệt danh Trà Bô. Anh Trà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử và đã tạo dựng thành công 8 thương hiệu với nhiều dòng sản phẩm bao gồm quần áo trẻ em, thiết bị văn phòng, thực phẩm và thời trang. Ngoài ra, anh còn là người sáng lập và CEO của Babyshop, Shoptida. Co-founder Mopi, Japas Clothing.

Khóa học Thương mại điện tử chuyên nghiệp được thiết kế và đào tạo cho các đối tượng sau:

 • Các doanh nghiệp truyền thống muốn mở rộng kinh doanh.
 • Người quản lý cấp trung Marketing và Kinh doanh cần có kiến thức về thương mại điện tử.
 • Những người muốn tham gia kinh doanh trực tuyến nhưng chưa biết lộ trình thực hiện.

Khi kết thúc khóa đào tạo Thương mại điện tử của khóa học này, sinh viên sẽ có thể:

 • Tạo tài khoản, gian hàng và giới thiệu sản phẩm trên các sàn giao dịch ( Tiki , Lazada , Shopee , Sendo) .
 • Phối hợp với các kênh marketing khác để tăng lượt ghé thăm gian hàng (cửa hàng bán hàng).
 • Tìm hiểu cách bán hàng: chốt đơn hàng, thanh toán, giao hàng và tham gia các chiến dịch quảng cáo.
 • Hướng tới quản lý tích hợp: Lựa chọn chiến lược, lập kế hoạch nhóm và tổ chức.

EQVN

EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam từ năm 2003. Đối tác chính thức của các doanh nghiệp trong ngành như Facebook, Google, Zalo, v.v.

 • Giáo trình, khóa học chuẩn và kiến thức được cập nhật thường xuyên giúp học viên gia nhập sàn thương mại điện tử trong thời gian ngắn nhất
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng trong suốt khóa học thương mại điện tử để giải đáp các câu hỏi về việc triển khai hoạt động kinh doanh trực tuyến của sinh viên.
 • Hỗ trợ trong khóa học giải đáp những khó khăn mà sinh viên gặp phải khi triển khai dự án kinh doanh trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử

Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao , giảng dạy toàn diện những nội dung thương mại điện tử cần thiết nhất, giúp học viên hiểu lý thuyết và nắm vững thực hành sau 4 buổi học. Sau khóa học, học viên sẽ tự tin triển khai kinh doanh một cách khoa học và hiệu quả trên nền tảng thương mại điện tử .

Trên đây là bài viết tổng hợp khóa học bán hàng trên sàn thương mại điện tử tốt nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin chia sẻ này hữu ích với bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *