Play Together có hơn 20 loài động vật khác nhau. Từ chó, mèo đến lợn gà, bạn có thể nuôi và dạy chúng làm những điều thú vị. Bạn sẽ phải chăm sóc họ và thực hiện mong muốn của họ. Đọc tiếp bài viết sau đây để biết cách nuôi pet trong play together nhé.

Pet trong Play Together là gì?

Như các bạn đã biết, Play Together là một game phiêu lưu thế giới mở. Tại đây, bạn không chỉ có thể giao tiếp với những người chơi khác trên khắp thế giới mà còn có thể kết bạn với những chú Pet dễ thương.

Pet là thú cưng Play Together – sẽ đồng hành cùng bạn trong các nhiệm vụ. Pet (Pet) dùng để chỉ những con vật đồng hành dễ thương tùy theo tính cách của chúng. Không chỉ Pet đi theo bạn trong trò chơi, mà bạn còn đóng vai trò là một “con sen” thực sự trong trò chơi.

Bạn có thể mua trứng, chúng sẽ nở thành Pet trong trò chơi nếu bạn biết cách ấp chúng.  Bạn sẽ phải chăm sóc chúng thường xuyên và thực hiện những mong muốn của chúng.

  • Bạn có thể kiểm tra danh sách Pet và thông tin chi tiết trong [Ba lô>Pet].
  • Có 3 cấp độ thú nuôi: Trứng -> Đàn con -> Trưởng thành.
  • Tên của Pet có thể được đặt trong cửa sổ bật lên chi tiết Pet.

Xem tiếp để biết thông tin về cách nuôi Pet trong Play Together.

Danh sách Pet trong game Play Together

Pet phổ biến Pet không phổ biến Pet quý hiếm Pet huyền thoại
Heo hồng Heo nâu Heo Swabian Hall Chó Zombie Mutt
Mèo Mackerel Tabby Heo đen Heo đốm Chó Bull Terrier
Chó bull Pháp Mèo Tuxedo Mèo Mỹ lông ngắn Gà trống
Heo Mèo tam thể Mèo Xiêm Mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ
Mèo Tabby vàng Màu Nga xanh Máy lọc nhanh
Mèo Rose Bengal Mèo Bombay
Chó Schnauzer Chó Yorkshire Terrier
Chó đốm Chó Pug
Chó Bichon
Chó Beagle

Cách nuôi pet trong Play Together

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách nuôi Pet trong “Play Together”:

Cách mua trứng Pet

Trên giao diện Kaia Island, chạm vào biểu tượng smartphone màu đen. Sau đó chọn phần bản đồ và tìm phần cửa hàng Pet.

Sau khi đến cửa hàng Thú cưng, hãy đến thẳng khu vực có 4 quả trứng và chọn loại trứng tương ứng mà bạn muốn mua. Quả trứng rẻ nhất có giá 2000 sao và quả trứng cao cấp đắt nhất có giá 20 viên kim cương tím.

Màu nền của vật nuôi sẽ thể hiện độ quý hiếm của chúng. Màu xám là màu có giá trị thấp nhất, còn màu hồng sẽ tương ứng với những pet cao nhất, hiếm nhất, có giá trị cao. Các loại Pet hiếm sẽ xuất hiện dựa trên loại trứng bạn mua, từ trứng thông thường, trứng không phổ biến, trứng hiếm và cuối cùng là trứng cực hiếm.

Cách ấp trứng Pet trong Play Together

Khi bạn mở chiếc ba lô màu đỏ của mình, bạn sẽ thấy những quả trứng Pet trong khu vực Pet. Khi bạn chọn một quả trứng, quả trứng đó sẽ đi theo bạn và mỗi khi bạn nhấp vào quả trứng đó, bạn sẽ dễ dàng biết được nhu cầu của chúng là gì.

Khi nhu cầu của chúng nảy sinh, hãy đến ngay nơi nhu cầu của chúng được đáp ứng. Mỗi khi bạn hoàn thành một yêu cầu Pet, bạn sẽ nhận được một số trái tim nhất định. Chúng ngẫu nhiên sinh ra một con vật cưng cho đến khi đạt đến ngưỡng trái tim yêu cầu.

Cách chăm sóc Pet trong Play Together

Bạn có thể chăm sóc Pet của mình bằng cách tắm bồn và giường, sau đó giữ chúng ở nhà riêng của bạn. Đặt chúng lên giường hoặc cho chúng tắm trong bồn tắm miễn phí cạnh cửa. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào biểu tượng bồn tắm hoặc giấc ngủ để đáp ứng nhu cầu của chúng.

Cách dắt Pet đi dạo

  • Bước 1: Sau khi nở thành công, bạn có thể dễ dàng lấy Pet của mình ra khỏi chuồng và mang đi. Đầu tiên, chạm vào biểu tượng ba lô ở góc trên bên phải màn hình.
  • Bước 2: Chọn Pet và chọn Pet bạn muốn mang theo.
  • Bước 3: Như vậy là bạn đã đưa Pet của mình ra khỏi chuồng và ra ngoài chơi.

Đưa thú cưng của bạn diễn trò

Để ra lệnh cho thú cưng, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào thú cưng của mình và chọn một lệnh đơn giản cho chúng. Ví dụ như ngồi xuống, nằm xuống rồi lại chạy… Bạn cần nâng cấp thêm thú cưng để thực hiện các lệnh cao cấp hơn.

Cách lên cấp cho Pet trong Play Together

Chạm vào Pet được triệu hồi để hiểu nhu cầu của chúng, sau đó hoàn thành nhu cầu của chúng để kiếm được trái tim. Nếu chúng không cần, hãy đợi cho đến khi chúng cần.

Để kiểm tra cấp độ nâng cấp của Pet, hãy nhấn vào Pet > chọn biểu tượng bàn chân > bạn sẽ thấy thanh trái tim. Khi lên cấp, chúng sẽ mở khóa các bước di chuyển mới ở các cấp độ nhất định.

Thú Cưng trong Play Together khi lớn

Pet lớn lên trong Play Together sẽ giúp bạn trong các nhiệm vụ. Bạn có thể ra lệnh cho Pet, huấn luyện chúng thực hiện những kỹ năng độc đáo và thú vị hay những trò chơi vui nhộn trong game.

Trò chơi xoay quanh các nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện để nhân vật của bạn có thể kiếm tiền và sống trong trò chơi. Bạn sẽ phải tham gia vào các trò chơi nhỏ, đi học, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày. Khi có đủ tiền, bạn có thể mua xe hơi, trang trí nhà cửa, giao lưu, trò chuyện và kết nối với bạn bè khắp năm châu.

Khi đăng nhập Play Together, bạn sẽ vào giao diện của Phốcủa người Việt Nam. Đây là một thành phố lớn với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các nhiệm vụ để bắt đầu kiếm tiền và vật phẩm. Các bài tập được giải thích bằng tiếng Việt nên rất dễ hiểu. Bạn sẽ được tham gia các mini game để kiếm thêm thu nhập nuôi sống mình.

Khi nhân vật của bạn lên cấp và tiến sâu hơn vào trò chơi, bạn sẽ mở khóa nhiều tính năng mới hơn nữa, chẳng hạn như đi học, nuôi dạy con cái, huấn luyện Pet, ấp trứng, v.v. Play Together sẽ không bao giờ nhàm chán khi ngày càng có nhiều nhiệm vụ mới thú vị để mở khóa.

Pet trong Play Together có bán được không

Pet là một tính năng thú vị trong Play Together mà bạn nên trải nghiệm qua, đặc biệt đối với những người chơi luôn muốn nuôi Pet. Ban đầu, Pet sẽ là một quả trứng do hệ thống cung cấp. Play Together sẽ đưa ra cho bạn những yêu cầu và nhiệm vụ cần hoàn thành để trứng nở thành Pet. Vậy thú cưng trong Play Together có bán được không?

Đây chỉ là một tính năng độc đáo trong game giúp trải nghiệm game của người chơi thú vị hơn, giúp người chơi thăng cấp hay đơn giản là trang trí cho nhân vật trở nên đặc sắc hơn. Do đó, Pet trong Play Together không thể được bán.

Chơi Pet có thể ăn, tắm, ngủ…và rất nhiều hành động chân thực đến kinh ngạc. Còn chần chờ gì nữa, hãy sở hữu ngay Pet này và trở thành một “con sen” thực thụ.

Sau đây là mọi thứ bạn cần biết vềcách nuôi pet trong Play Together. Hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết và bạn sẽ có một người bạn đồng hành đáng yêu để đi dạo, vui chơi hoặc khám phá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *