Truyện tranh bóng đá là gia vị không thể thiếu cho những món ăn tinh thần liên quan đến bóng đá mà không ai nên bỏ qua. Thế giới bóng đá sẽ mang những màu sắc và góc nhìn mới thông qua truyện tranh để bạn có thể yêu thích và hiểu được cảm giác chơi bóng là như thế nào. Hãy đến với 3 truyện tranh bóng đá hay nhất mọi thời đại từ nguồn rakhoitv qua bài viết dưới đây.

”Đường dẫn đến khung thành – Jindo”

Đây là bộ truyện tranh bóng đá huyền thoại của tác giả Motoki Monma, gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ đầu 8x, 9x tại Việt Nam.

Chúng ta sẽ theo chân chàng bad boy Kattobi Itto (xuất bản đầu tiên do Kim Dong dịch là Jindo) cười đau bụng về những tình huống trên sân cỏ cũng như ngoài đời thực.

Sau khi mất mẹ từ nhỏ, Jindo phải sống với bố từ nhỏ, tự mình làm ra những món đồ “vô dụng” cho mọi người. Jindo học Kungfu từ nhỏ từ Trung Quốc, cùng với bản tính “cứng rắn” nên không sợ trời đất.

Rồi anh vô tình làm quen với bóng đá trong một lần đánh nhau, dần dần anh phát hiện ra niềm đam mê với trái bóng. Từ đó, những trận đấu nảy lửa, những kịch tính đẹp mắt và những tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra.

Jindo áp dụng Kungfu vào bóng đá và những cuộc đấu tranh của nó, khiến bất kỳ ai đọc tập 1 của câu chuyện này đều không thể bỏ cuộc.

Sau khi vào trung học, anh kết bạn với Nedu tóc đỏ và Hanyu cao ráo. Cuộc hành trình mới gắn liền với bộ ba tinh nghịch này chắc chắn đọc đến đâu cũng sẽ khiến bạn bật cười. Là một người yêu bóng đá, tôi yêu thích bộ truyện này và đặc biệt giới thiệu nó cho bạn.

Tôi cười trước những pha diễn anh hùng, tôi ngạc nhiên trước những cảnh quay “hư cấu”, và tôi khóc trước tinh thần cảm động của bạn bè, đồng đội và sự hy sinh khi thi đấu ở loạt phim này.

Các bạn ơi, các bạn nên ngừng đọc truyện tranh bóng đá này đi. Hiện tại nhà xuất bản đã đổi tên thành Cầu gió và gió của Itto nên các bạn có thể tìm kiếm theo tên này để giải trí với bộ Manga tuổi thơ này nhé.

Truyện tranh bóng đá ”Captain Subasa”

Theo tin tức từ vaoroi, bộ truyện kể về thần đồng bóng đá Nhật Bản Ōzora Tsubasa. Trải qua vô số trận đấu quyết liệt và nỗ lực không ngừng học hỏi, hoàn thiện, chúng ta thấy cậu bé trưởng thành từ tâm lý đến kỹ năng chơi bóng.

Sau này, anh trở thành đội trưởng đội tuyển quốc gia Nhật Bản và dẫn dắt đội tuyển chinh phục đấu trường World Cup.

Điểm ấn tượng và hấp dẫn của dòng game này nằm ở kỹ thuật chơi bóng. Những hình ảnh trong truyện được ví như những “thế lực” trong phim võ thuật.

Nhiều người khi còn nhỏ đã chắc chắn vừa bắn bóng vừa muốn làm những quả cầu lửa, những cú đại bàng, những cú sấm sét… để thống trị sân đấu phải không?

Bộ truyện này giống như việc biến trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực và đặc biệt là với những trang truyện tranh.

Truyện bóng đá ”Whitle”

Đây là một trong những truyện tranh bóng đá tạo động lực hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Câu chuyện kể về một cậu học sinh tên Kazamatshuri Sho có niềm đam mê rất mãnh liệt với bóng đá.

Anh luôn phấn đấu để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Nhưng trường Musashinomori mà cậu theo học rất nghiêm khắc về bóng đá.

Vì thân hình nhỏ bé so với những người khác và trình độ chơi bóng cũng không có gì đặc biệt nên anh chỉ được vào đội thứ ba của trường. Anh bị bắt nạt và đánh đập thậm tệ đến mức anh nhận ra mình không thể chơi bóng ở đây.

Điều đó khiến anh chuyển đến trường trung học Sakura Josui. Kể từ đó, anh đã tìm được những người đồng đội tuyệt vời để giúp đỡ và khám phá tiềm năng của mình để đạt đến đỉnh cao chiến thắng.

Với những truyện tranh bóng đá hay được chúng tôi liệt kê ở đây, chúng tôi đảm bảo rằng một khi đã đọc bạn sẽ yêu thích. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!