Bạn có muốn biết Serge David Gnabry không? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trong thời đại của mình. Cùng Xoilac theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Serge David Gnabry, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Serge David Gnabry

Serge David Gnabry sinh ra ở đâu?

Serge David Gnabry là tên thật của anh ấy. Anh ấy có quốc tịch Đức. Tên quê hương của anh là Stuttgart, Đức.

Serge David Gnabry bao nhiêu tuổi?

Bạn có biết tuổi của Serge David Gnabry không? Sinh nhật của anh ấy là ngày 14 tháng 7 năm 1995. Anh ấy năm nay 28 tuổi. Theo nghiên cứu của chúng tôi, anh ấy sinh ra ở Stuttgart, Đức.

Chiều cao, cân nặng của Serge David Gnabry

Chúng tôi nhận thấy rằng mọi người luôn quan tâm đến việc biết thông tin về cấu trúc cơ thể của những tính cách mà họ yêu thích. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng của người nổi tiếng và hơn thế nữa luôn tạo ra những xu hướng mới. Chúng tôi biết nó. Trường hợp về chiều cao thì Trưởng phòng; Serge cao 1,75 m (59). Trọng lượng là 75 kg (165 lb). Giá trị trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Chúng tôi cố gắng hiển thị gần đây.

Tiền lương và giá trị ròng của Serge David Gnabry

Bạn có muốn biết giá trị tài sản ròng của Serge David Gnabry không? Nguồn thu nhập chính là gì? Bạn biết rõ rằng không có ai có mức lương và tài sản cố định trong một thời gian dài. Giá trị tài sản ròng của Serge David Gnabry là 8 triệu.

Tình trạng hôn nhân của Serge David Gnabry

Bạn có quan tâm đến cuộc sống hôn nhân của Serge David Gnabry không? Trong phần này, bạn sẽ nhận được thông tin về tình trạng hôn nhân của anh.Theo nghiên cứu và dữ liệu của chúng tôi anh ấy chưa kết hôn.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Serge David Gnabry cùng với giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên truy cập trực tiếp bóng đá xôi lạc để theo dõi trực tiếp bóng đá chất lượng cao nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *