Cầu thủ bóng đá Niklas Suele là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Borussia Dortmund và Đức. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử Niklas Suele qua bài viết dưới đây được tổng hợp từ Sv88.

Tiểu sử ngắn của Niklas Suele

Niklas Sule - Thông tin về cầu thủ Niklas Sule

Niklas Suele tên đầy đủ là Niklas Suele. Niklas Suele là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Frankfurt, Hesse là quê hương của Niklas Suele. Anh có quốc tịch Đức và hiện cư trú tại Frankfurt, Hesse. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp không xác định.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Niklas Suele

Niklas Süle bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Anh sinh ngày 3/9/1995. Niklas Suele năm nay 26 tuổi. Ông sinh ra ở Frankfurt, Hesse.

Chiều cao và mô tả ngoại hình của Niklas Suele

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Niklas Suele cao 1,95 m và nặng 99 kg. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc nâu và đôi mắt nâu nhạt.

Sự nghiệp của Niklas Suele

Former Newcastle target Sule compared to Maguire after World Cup exit

Cuộc đời nghề nghiệp của Niklas Suele được thảo luận chi tiết trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về nền tảng chuyên môn của Niklas Suele trong phần này. Chúng tôi cũng nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Theo như thông tin từ trang thể thao Sv88 chia sẻ thì anh ấy có trận ra mắt đội đầu tiên cho câu lạc bộ vào tháng 5 năm 2013, Niklas Suele có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Đối với đất nước và câu lạc bộ của mình, anh ấy là một hậu vệ. Số 15 là số áo của Niklas Suele. Trước đây, Niklas Suele chơi cho 1899 Hoffenheim. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Borussia Dortmund.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Niklas Suele sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Niklas Suele có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng tuyển Đức vừa công bố.

Tình trạng hôn nhân hoặc bạn gái của Niklas Suele

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Niklas Suele. Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này.

Giá trị ròng và tiền lương của Niklas Suele

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Niklas Suele, phần này dành cho bạn. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Niklas Suele có tài sản ròng trị giá 18 triệu euro.

Exclusive: Niklas Sule at right-back was 'a mistake' in Germany's World Cup defeat, says Holger Badstuber - Eurosport

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Niklas Suele. Qua những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn một số kiến thức về tiểu sử của ông. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp nhận xét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *