Cầu thủ xuất sắc Mehdi Mehdipour chơi cho Esteghlal và đội tuyển bóng đá quốc gia Iran. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Mehdi Mehdipour, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Mehdi Mehdipour

Mehdi Mehdipour sinh ra ở đâu?

Mehdi Mehdipour là tên thật của Mehdi Mehdipour. Mehdi là biệt danh của anh ấy. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Theo nguồn tin tham khảo của Bsports World, Mehdi Mehdipour lớn lên ở Isfahan, Iran. Anh hiện sống ở Isfahan, Iran và có quốc tịch Iran. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành bởi Mehdi Mehdipour. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm có sẵn trong phần dưới đây.

Tên Mehdi Mehdipour
Tên nick Mehdi
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Isfahan, Iran
Quê hương Isfahan, Iran

Mehdi Mehdipour bao nhiêu tuổi?

Mehdi Mehdipour bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Theo một số nguồn tin, Mehdi Mehdipour sinh ngày 18/2/1994, năm nay 28 tuổi. Nơi sinh của anh là Isfahan, Iran.

Sinh nhật Ngày 18 tháng 2 năm 1994
Tuổi 28
Tôn giáo Đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng của Mehdi Mehdipour

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Mehdi Mehdipour cao 1m82 và nặng 73 kg. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy cũng đen. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1m82
Cân nặng 73Kg
Mắt Đen.
Tóc Đen.

Trình độ học vấn của Mehdi Mehdipour

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Thông tin về nền tảng giáo dục của Mehdi Mehdipour sẽ được rút ra từ đây.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Mehdi Mehdipour

Sự nghiệp của Mehdi Mehdipour được những người đang theo dõi thể thao Bsports đề cập đầy đủ trong phần này. Cụ thể, anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Ngày 24 tháng 3 năm 2022 trong trận gặp Hàn Quốc, Mehdi Mehdipour có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh là một tiền vệ. 23 là số áo của Mehdi Mehdipour. Mehdi Mehdipour trước đây đã đại diện cho Tractor với tư cách là một người chơi. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang chơi Esteghlal.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Mehdi Mehdipour tại FIFA World Cup 2022. Mehdi Mehdipour có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Iran, đội đã chính thức HLV Iran công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Mehdi Mehdipour

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và mức lương của Mehdi Mehdipour thì phần này là dành cho bạn. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Khoảng 4 đến 6 triệu đô la Mỹ.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Mehdi Mehdipour

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Mehdi Mehdipour cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Mehdi Mehdipour cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *