James Ward-Prowse là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Southampton và đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử James Ward-Prowse, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử James Ward-Prowse

James Ward-Prowse sinh ra ở đâu?

Nguồn tin từ cho biết 6789BET, James Ward-Prowse là tên khai sinh của James Ward-Prowse. James là biệt danh của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. James Ward-Prowse lớn lên ở Portsmouth, Vương quốc Anh. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Portsmouth, Vương quốc Anh và anh ấy là công dân Anh. Anh ấy là một tín đồ Cơ-đốc giáo. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm. Bạn có thể xem thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tên James Ward Prowse
Tên nick James
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Portsmouth, Vương quốc Anh
Quê hương Portsmouth, Vương quốc Anh

Ngày sinh của James Ward-Prowse

James Ward-Prowse bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, James Ward-Prowse sinh ngày 1/11/1994. James Ward-Prowse năm nay 29 tuổi. Nơi sinh của ông là Portsmouth, Vương quốc Anh.

Sinh nhật Ngày 1 tháng 11 năm 1994
Tuổi 29
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao và cân nặng của James Ward-Prowse

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. James Ward-Prowse nặng 66 kg và cao 1,73 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Bạn gái của anh ấy. mái tóc của cô ấy tương phản với đôi mắt xanh của cô ấy. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m73
Cân nặng 66 kg
Mắt Màu xanh da trời
Tóc Tóc vàng

Trình độ học vấn của James Ward-Prowse

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự nổi tiếng là hai yếu tố duy nhất dẫn đến việc trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn thế. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin liên quan đến việc đào tạo James Ward-Prowse được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của James Ward-Prowse

Cuộc đời nghề nghiệp của James Ward-Prowse được những người thường xuyên theo dõi esport nhà cái 789BET đề cập đầy đủ trong phần này. Cụ thể, anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 19 tháng 8 năm 2012, khi vào sân thay người trong trận gặp Manchester City, James Ward-Prowse đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là một tiền vệ. Anh ấy chơi với số áo 17. James Ward-Prowse trước đây đã chơi cho Will được cập nhật. Tuy nhiên, hiện tại anh đang thi đấu trong màu áo Southampton.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia là Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết James Ward-Prowse sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. James Ward-Prowse có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Anh, điều này đã được huấn luyện viên người Anh chính thức công bố.

Tiền lương và giá trị ròng của James Ward-Prowse

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của James Ward-Prowse. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của James Ward-Prowse là 3 triệu euro.

Tình trạng hôn nhân và gia đình James Ward-Prowse

James Ward-Prowse Dating là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố John Ward Prowse
Mẹ Jackie Ward Prowse
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử James Ward-Prowse cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *