Cầu thủ bóng đá Domingos Duarte là cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chơi cho Getafe và Bồ Đào Nha. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Hãy cùng trang kqbd tìm hiểu về tiểu sử Domingos Duarte qua bài viết dưới đây

Tiểu sử tóm tắt của Domingos Duarte

Domingos Duarte: «Quem sabe um dia não regresse ao Sporting» | MAISFUTEBOL

Domingos Duarte là tên thật của Domingos Duarte. Anh ấy cũng gọi bằng cái tên Duarte. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Domingos Duarte lớn lên ở Cascais, Bồ Đào Nha. Anh hiện sống ở Cascais, Bồ Đào Nha và mang quốc tịch Bồ Đào Nha. Cơ đốc giáo là tôn giáo được thực hành bởi Domingos Duarte. Người chơi này có trình độ học vấn không thể tìm thấy. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Tên Domingo Duarte
Tên nick Duarte
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Cascais, Bồ Đào Nha
Quê hương Cascais, Bồ Đào Nha

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Domingos Duarte

Domingos Duarte bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Một số nguồn tin cho rằng Domingos Duarte sinh ngày 10/3/1995. Domingos Duarte năm nay 27 tuổi. Ông sinh ra ở Cascais, Bồ Đào Nha.

Sinh nhật Ngày 10 tháng 3 năm 1995
Tuổi 27
Tôn giáo Kitô giáo
Cung hoàng đạo cung Song Ngư

Thông tin chiều cao, cân nặng và hình thể của Domingos Duarte

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Domingos Duarte cao 1,90 m và nặng 72 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,90M
Cân nặng 72 kg
Mắt Màu nâu
Tóc Đen

Sự nghiệp của Domingos Duarte

Últimas noticias de Domingos Duarte (Getafe) | BeSoccer

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Domingos Duarte. Chúng tôi cũng đã phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Ngày ra mắt: 10/11/2020., Domingos Duarte có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một trung vệ. Số áo của Domingos Duarte là 22. Domingos Duarte trước đây không được ra sân với tư cách cầu thủ. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang mặc áo Getafe.

Công dân  Bồ Đào Nha
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Bắt đầu: 10/11/2020.
Chức vụ Trung vệ
áo đấu 22
Câu lạc bộ hiện tại Getafe
Ex_Club Không tìm thấy

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ được gặp Domingos Duarte tại FIFA World Cup 2022. Domingos Duarte có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Bồ Đào Nha, đội đã chính thức thi đấu HLV Bồ Đào Nha công bố.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Domingos Duarte

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Domingos Duarte cũng được trình bày ở đây. Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa cập nhật
Công việc Không có sẵn
Bố Không biết
Mẹ Không biết
Anh chị em ruột Không biết

Giá trị ròng và tiền lương của Domingos Duarte

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Domingos Duarte. Bảng dưới đây trình bày thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Theo thông tin tổng hợp từ trang https://kqbd.com.co/ chia sẻ thì Domingos Duarte có tài sản ròng từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

Giá trị ròng 1 triệu USD – 5 triệu USD
Gây tranh cãi Duarte Lima và con trai Pedro bị Polícia Judiciária bắt giữ vào ngày 17 tháng 11 năm 2011 do cáo buộc gian lận, rửa tiền và trốn thuế trong vụ bê bối Banco Português De Negócios (Bpn) lớn nhất).

Domingos Duarte, presentado en Getafe: «Me han expuesto un proyecto ambicioso para hacer cosas bonitas»

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Domingos Duarte. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ sai sót nào hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *