Tom Cairney là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Fulham ở giải Ngoại hạng Anh và cho đội tuyển quốc gia Scotland. Anh ấy là đội trưởng của câu lạc bộ và đã dẫn dắt đội bóng bằng tấm gương điển hình. Anh đại diện cho đội tuyển bóng đá Scotland ở cấp quốc gia. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Tom Cairney trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Tom Cairney

Nơi sinh Nottingham, Anh
Tên cha NA
Tên của mẹ NA
Dấu sao Bảo Bình
Giá trị ròng 10,5 triệu bảng
Tuổi 31
Sinh nhật 20 tháng 1 năm 1991
Quốc tịch Anh và Scotland
Chức vụ Tiền vệ.
Câu lạc bộ người cao tuổi Thành phố Hull, Blackburn Rovers, Fulham.
Thành tựu 1X NHÀ VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH 2
Bạn gái Abbie Richards
Những đứa trẻ NA
Truyền thông xã hội Instagram

Giá trị ròng và mức lương của Tom Cairney

Tom Cairney 2022 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Những người hay xem trực tiếp bóng đá xôi lạc cho biết Tom là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp nhiều vào thu nhập của anh ấy. Giá trị ròng của cầu thủ này được ước tính là 10 triệu euro tính đến năm 2022. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2022 được Transfermarkt định giá là 2,00 triệu euro. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương khổng lồ 1,4 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho Fulham.

Sự nghiệp thi đấu Tom Cairney

Tom bắt đầu chơi bóng tại học viện trẻ của Leeds United vào năm 1998. Anh chuyển đến Hull City vào năm 2007 và được thăng cấp lên đội cấp cao vào năm 2009. Anh có trận ra mắt trước Southend United trong một trận đấu ở League Cup vào ngày 25 tháng 8 năm 2009. Anh ghi bàn thắng đầu tiên. trong cùng một trận đấu, trận đấu kết thúc với chiến thắng 3-1 cho Hull City. Anh ra mắt Premier League trong trận hòa 2-2 trước Wolverhampton Wanderers vào ngày 30 tháng 1 năm 2010.

Sau khi đội xuống hạng Championship, anh trở thành cầu thủ thường xuyên của đội một trong mùa giải 2010/11. Anh ấy đã có 23 lần ra sân cho câu lạc bộ trong mùa giải đó. Anh được cho Blackburn Rovers mượn vào năm 2013 trong một mùa giải kèm theo tùy chọn mua.

Anh ấy đã có 23 lần ra sân cho câu lạc bộ và ghi một bàn thắng trong thời gian cho mượn. Câu lạc bộ quyết định ký hợp đồng với anh ấy vì rất ấn tượng với cầu thủ này. Anh đăng ký câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2014. Anh đã có 40 lần ra sân cho câu lạc bộ trong mùa giải 2013/14 và ghi được 6 bàn thắng.

Các chuyên gia bình luận trực tiếp bóng đá cho hay Tom gia nhập Fulham vào ngày 26 tháng 6 năm 2015 theo một hợp đồng dài hạn với mức phí chuyển nhượng được báo cáo là 3 triệu bảng. Anh có trận ra mắt câu lạc bộ trước Cardiff City và chơi trọn 90 phút. Anh ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ vào lưới Brighton & Hove Albion vào ngày 15 tháng 8. Bàn thắng của anh ấy vào lưới Seagulls đã mang về cho anh ấy Bàn thắng của tháng.

Anh được trao băng đội trưởng vào đầu mùa giải 2016/17. Anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải vào lưới Leeds United và liên tiếp ghi bàn vào lưới Blackburn Rovers, giúp anh ấy hai lần giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Anh đã ký gia hạn hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ vào năm 2019.

Tom đại diện cho đội trẻ Scotland trước khi chơi cho đội cấp cao của đội tuyển quốc gia Scotland. Anh có trận ra mắt trước Canada và chơi trọn 90 phút trong trận đấu với kết quả hòa 1-1. Anh ấy đã có lần khoác áo đội tuyển quốc gia thứ hai trước Costa Rica vào năm 2018.

Gia đình Tom Cairney

Tom sinh ngày 20 tháng 1 năm 1991 tại Nottingham, Anh. Nhiều nguồn tin cho biết mẹ anh đến từ Anh và bố anh là người Scotland. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ bao gồm tên của họ.

Tiền vệ này đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên vợ Abbie Richards, cô ấy là một người mẫu. Cặp đôi đã là một cặp vui vẻ và họ đưa nhau đi. Cặp đôi may mắn có được một cậu con trai hai tuổi vẫn chưa được đặt tên.

Nhà tài trợ và chứng thực của Tom Cairney

Người ta chưa thấy Tom ủng hộ bất kỳ công ty nào trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Tom Cairney không bị phát hiện đang lái ô tô trên đường phố Nottingham. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã đề cập đến sở thích của mình đối với xe thể thao. Chắc chắn rằng người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để dạo chơi. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Tom Cairney để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.