Ross Barkley là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Nice ở Ligue 1 và đội tuyển quốc gia Anh. Hãy cùng xoilac2 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Ross Barkley qua bài viết dưới đây

Ross Barkley 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Ross Barkley

Ross là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 13 triệu đô la vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 1,00 triệu euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được 156.000 bảng mỗi năm khi chơi cho Aston Villa FC. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể có được những hợp đồng béo bở.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Ross Barkley

Ross bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình từ năm 6 tuổi khi gia nhập đội bóng địa phương Everton. Năm 2010, anh ra mắt đội U18 của câu lạc bộ và nhanh chóng giành được một suất trong đội dự bị của câu lạc bộ. Năm 2011, ở tuổi 17, Barkley có trận ra mắt đội một cho Everton trong trận đấu ở Premier League với Queens Park Rangers.

Năm 2013, Barkley được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của câu lạc bộ và cũng có tên trong đội PFA của năm. Năm 2018, anh quyết định rời câu lạc bộ và gia nhập Chelsea, nơi anh đã khẳng định mình là một cầu thủ chủ chốt của đội.

Barkley ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải 2020–21 cho Chelsea trong trận đấu EFL Cup với Barnsley vào ngày 23 tháng 9 năm 2020. Sau đó, anh gia nhập Aston Villa theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải và có trận ra mắt với bàn thắng trong chiến thắng 7-2 trước Liverpool. vào ngày 4 tháng 10 năm 2020.

Barkley trở lại Chelsea trong mùa giải 2021–22, ra sân ở EFL Cup và Premier League, đồng thời ghi bàn thắng quyết định trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Vào ngày 29 tháng 8 năm 2022, Barkley rời Chelsea theo thỏa thuận chung và ký hợp đồng với câu lạc bộ Ligue 1 Nice vào ngày 4 tháng 9 năm 2022.

Ross Barkley 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Sự nghiệp quốc tế của Ross Barkley

Theo thông tin tổng hợp từ xoilac2.org chia sẻ thì Barkley cũng đã đại diện cho đội tuyển quốc gia Anh, giành chiến thắng đầu tiên trong lần khoác áo đội tuyển quốc gia cao nhất vào năm 2013. Kể từ đó, anh trở thành thành viên thường xuyên của đội, đại diện cho nước Anh trong một số giải đấu lớn, bao gồm World Cup 2014 và Giải vô địch châu Âu 2016.

Gia đình Ross Barkley

Ross Barkley sinh ngày 21 tháng 6 năm 2003 tại Sutton Coldfield, Anh. Anh có hai quốc tịch Anh và Ireland. Cha anh làm việc trong một công ty ở London và mẹ anh là giáo viên trung học. Louie còn có một người chị gái cũng là giáo viên trung học. Louie rất thân thiết với bà ngoại.

Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Bạn gái của Ross Barkley

Louie Barry hiện đang hẹn hò với Katherine Pilkington. Thông tin chi tiết về cô ấy không có sẵn.

Ross Barkley 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và chứng thực của Ross Barkley

Anh ấy có nhiều quan hệ đối tác chứng thực và tài trợ với các thương hiệu, bao gồm cả Nike, điều này góp phần vào doanh thu của anh ấy. Nike là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới và các mối quan hệ hợp tác tài trợ của hãng rất được săn đón. Do đó, các hợp đồng tài trợ của họ rất sinh lợi và thường mang lại doanh thu tăng đáng kể cho các vận động viên mà họ hợp tác.

Ô tô và hình xăm của Ross Barkley

Ross Barkley không bị phát hiện lái ô tô trên đường phố Liverpool. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Ross Barkley mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *