Milciades Adorno là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Paraguay chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Paraguay Sportivo Ameliano theo dạng cho mượn. Hãy cùng xôi lạc tv tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Milciades Adorno qua bài viết dưới đây

Milciades Adorno 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Milciades Adorno

Milciades là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng hiện tại của Milciades Adorno là 11 triệu USD. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2022 được Transfermarkt ước tính là 300 nghìn euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Milciades Adorno

Adorno bắt đầu chơi bóng tại Club Guarani khi còn trẻ. Anh ấy được đôn lên đội cấp cao của câu lạc bộ vào năm 2022. Anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ vào lưới resistencia vào tháng 5 năm 2022 và trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1.

Anh được cho Sportivo Ameliano mượn đến cuối mùa giải vào tháng 1 năm 2023. Anh vẫn chưa ra mắt câu lạc bộ và hy vọng sẽ trở lại câu lạc bộ mẹ với nhiều kinh nghiệm.

Sự nghiệp quốc tế của Milciades Adorno

تويتر \ Versus على تويتر: ""En esta convocatoria entrará Milciades Adorno (juvenil) él está trabajando con nosotros" 🗣️ Fernando Jubero, Técnico de #Guarani en conferencia de prensa. #VersusRadio @Universo970py https://t.co/cak2y98Adt"

Theo thông tin tổng hợp từ kênh  xoilac1 chia sẻ thì Milciades đã đại diện cho cấp cao và cấp độ trẻ của đất nước mình ở cấp độ quốc tế. Cầu thủ trẻ này thực sự mơ ước được chơi cho đội tuyển quốc gia và đang tập luyện rất chăm chỉ ngoài sân cỏ để đạt được ước mơ của mình.

Gia đình Milciades Adorno

Milciades sinh ngày 27 tháng 1 năm 2005 tại Paraguay, trung nam Nam Mỹ. Cha của anh, Líder Adorno, cũng là một cầu thủ bóng đá và từng chơi cho Paraguay. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính.

Bạn gái của Milciades Adorno

Milciades Adorno hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Milciades Adorno Nhà tài trợ và chứng thực

Forward chưa được chứng thực bất kỳ công ty nào trên các tài khoản truyền thông xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Milciades Adorno Ô tô và hình xăm

Milciades Adorno chưa bị phát hiện lái ô tô trên đường phố Paraguay. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Milciades Adorno 2023 – Net Worth, Salary, Sponsors, Girlfriend, Tattoos, Cars, and more

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Milciades Adorno mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin này hy vọng sẻ có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *