Iké Dominique Ugbo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của đội Troyes ở Ligue 1. Anh sinh ra ở Anh và hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Canada. Ugbo sinh ra ở Anh và lớn lên ở Canada, nơi anh chơi bóng đá thời thơ ấu trước khi trở về Anh và gia nhập đội trẻ của Chelsea. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử cầu thủ Ike Ugbo cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử cầu thủ Ike Ugbo

Họ và tên Ike Dominique Ugbo
Tên nick Ike Ugbo
Ngày sinh Ngày 21 tháng 9 năm 1998
Nơi sinh Lewisham, Anh
Tuổi 24 tuổi
Cung Xử Nữ
Tên cha
Tên của mẹ
Quốc tịch Nước Anh
Dân tộc
Chiều cao 6 feet 1 inch
Cân nặng 70kg
Tình trạng hôn nhân Độc thân
Bạn gái
Những đứa trẻ
Giá trị ròng 1-5 triệu USD
Lương

Theo tìm hiểu của những người thường xuyên xem trực tiếp bóng đá xoilac, Ugbo là người gốc Nigeria và sinh ra ở Lewisham, Greater London. Anh và gia đình chuyển đến Canada khi anh mới bốn hoặc năm tuổi. Tương tự, cung hoàng đạo của Ike Ugbo là Xử Nữ. Ike Ugbo sinh ra ở Lewisham, Anh, đó là lý do tại sao anh ấy có quốc tịch Anh.

Ở Canada, anh chơi bóng đá trẻ với Brampton East SC và Woodbridge Strikers, sau đó đội này đã giành chiến thắng trong cuộc thi quốc tế dành cho lứa tuổi dưới 10 tại Disney World vào năm 2008. Khi trở về Vương quốc Anh, anh gia nhập Học viện Chelsea ở cấp độ dưới 10 tuổi . Với Chelsea, anh đã vô địch UEFA Youth League vào các mùa giải 2014-15 và 2015-16.

Ike Ugbo- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị ròng (Cập nhật vào tháng 10 năm 2023)

Sự nghiệp bóng đá của Ike Ugbo

• Anh có được hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Chelsea vào năm 2015, tuy nhiên, anh vẫn tiếp tục chơi cho các đội U17 đến U23. Ugbo đồng ý cho mượn kéo dài một mùa giải với Barnsley vào ngày 17 tháng 7 năm 2017.
  • Ugbo có trận ra mắt từ băng ghế dự bị trước Bristol City vào ngày 5 tháng 8 năm 2017, trong trận thua 1-3. Vào ngày 26 tháng 8, anh ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên vào lưới Sunderland.
  • Hợp đồng cho mượn của Ugbo với Barnsley đã bị hủy bỏ vào ngày 3 tháng 1 năm 2018 do không có thời gian thi đấu.
  • Ngày hôm sau, Ugbo được cho đội League One Milton Keynes Dons mượn trong suốt mùa giải 2017-18.
  • Ugbo ra mắt câu lạc bộ vào ngày 6 tháng 1 năm 2018, trong chiến thắng 1-0 trên sân khách ở vòng ba FA Cup trước Queens Park Rangers.
  • Vào tháng 8 năm 2018, anh gia nhập Scunthorpe United theo dạng cho mượn cùng với Jak Alnwick.
  • Vào tháng 8 năm 2019, đã có thông tin xác nhận rằng tiền đạo này sẽ trải qua mùa giải dưới dạng cho mượn tại Roda JC ở giải hạng hai Hà Lan.
  • Vào ngày 18 tháng 8 năm 2020, anh được cho câu lạc bộ Bỉ Cercle Brugge mượn.
  • Ugbo có thể đã đại diện cho Anh, Canada hoặc Nigeria.
  • Ugbo đã chơi cho đội tuyển Anh ở cấp độ U17 và U20. Ugbo đại diện cho U20 Anh tại Giải đấu Toulon 2017 vào tháng 6 năm 2017, ghi bàn thắng duy nhất trong trận mở màn vòng bảng với tỷ số 1-0 trước Angola và thực hiện thành công cú sút phạt đền trong loạt luân lưu cuối cùng với Bờ Biển Ngà để giúp đội của anh giành cúp.
  • Anh ấy tuyên bố vào tháng 9 năm 2021 rằng anh ấy đã chọn chuyển lòng trung thành quốc tế của mình sang Nigeria. Hai tháng sau, vào ngày 4 tháng 11, ông thay đổi lòng trung thành quốc tế với Canada.
  • Ngày hôm sau, anh được gọi vào đội tuyển tham dự các trận đấu vòng loại FIFA World Cup 2022 sắp tới gặp Costa Rica và Mexico.
  • Vào ngày 12 tháng 11, anh có trận ra mắt quốc tế cho Canada khi vào sân thay người ở phút thứ 83 trong trận gặp Costa Rica.

Những thông tin khác về Ike Ugbo

Giá trị ròng

Ugbo là một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất hành tinh, một viên ngọc quý đáng kinh ngạc của một cầu thủ có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Anh ta là kiểu cầu thủ có lối sống xa hoa với những chiếc xe tuyệt vời, một ngôi nhà lớn, một người vênh váo và những cô bạn gái xinh đẹp. Mặt khác, khả năng quản lý danh tiếng của anh ấy có liên quan mật thiết đến cách anh ấy xử lý bóng. Anh ấy không có thời gian cho những kỳ nghỉ dài và tốn kém. Nguồn thu nhập chính của anh ấy là thành công với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Giá trị tài sản ròng của Ike Ugbo được cho là từ 1 đến 5 triệu USD tính đến tháng 10 năm 2023.

Bạn gái Ike Ugbo

Cầu thủ bóng đá Ike chưa lập gia đình và chưa bao giờ kết hôn. Ugbo không hẹn hò với bất kỳ ai kể từ năm 2022. Không có hồ sơ nào về mối quan hệ trước đó. Thay vì tham gia vào các hoạt động như vậy, anh ấy thích tập trung vào công việc hơn. Ugbo thích dành thời gian cho gia đình, bạn bè và người thân đồng thời tập trung vào công việc của mình. Kết quả là vận động viên không có bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào.

Những sự thật thú vị

• Ike Ugbo, đôi khi được gọi là Ike Dominique Ugbo, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh được cho Roda JC mượn từ Chelsea ở Eerste Divisie của Hà Lan.
  • Ngày 21 tháng 9 năm 1998, Ike Ugbo ra đời. Ugbo sẽ tròn 24 tuổi vào năm 2022. Tương tự, cung hoàng đạo của Ike Ugbo là Xử Nữ.
  • Giá trị tài sản ròng của Ugbo được cho là từ 1 đến 5 triệu USD. Chi tiết tiền lương của anh ấy bị thiếu.
  • Ugbo khá tích cực trên mạng xã hội, chẳng hạn như Twitter và anh có 64,6 nghìn người theo dõi trên Instagram.
  • Trong FIFA 22, xếp hạng tổng thể của Ugbo là 72, với tiềm năng là 78. Các chuyển động kỹ năng của Ugbo được đánh giá là 2 sao. Anh ấy thích sút bằng chân phải.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử cầu thủ Ike Ugbo cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn mới nhất nhé!