Bóng đá châu Âu đã được chứng minh là một trong những nơi tốt nhất để chơi bóng đá chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Endrick Brazilian nhé!

Tiểu sử cầu thủ Endrick Brazilian

Theo thuckhuyatv, Endrick Braziliansinh ngày 21 tháng 7 năm 2006 tại Taguatinga, Brazil và năm nay 17 tuổi. Anh ấy 11 tuổi khi đại diện cho câu lạc bộ bóng đá đầu tiên của mình, Đội bóng trẻ Palmeiras. Cuối năm 2022, anh ra mắt sự nghiệp chuyên nghiệp với đội cấp cao của họ khi mới 16 tuổi.

Endrick, thần đồng đang được săn đón nhất thế giới

Sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Endrick Brazilian

Cầu thủ người Brazil chơi ở vị trí tiền đạo. Kể từ khi ra mắt bóng đá chuyên nghiệp, anh đã chơi ở vị trí tiền đạo và yêu thích ghi bàn. Trong một số trường hợp, anh ấy cũng đã chơi ở vị trí cánh trái và cánh phải. Về số áo, anh mặc áo số 9 cho cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

Hiện tại, Endrick là thành viên của Đội bóng Palmeiras, nhưng vào mùa giải 2024–25, anh sẽ gia nhập Real Madrid. Anh ấy đã ký hợp đồng với Madrid và khá hào hứng khi được chơi cho gã khổng lồ Tây Ban Nha. Cho đến nay, anh đã đại diện cho một câu lạc bộ bóng đá và đội tuyển quốc gia Brazil. Dưới đây là số liệu thống kê của anh ấy trong bóng đá chuyên nghiệp và quốc tế:

Năm Đội Xuất hiện Bàn thắng Hỗ trợ
2022-nay Palmeiras 49 12 1
2023-nay đội tuyển quốc gia Brasil 1

Trong một cuộc phỏng vấn, cầu thủ bóng đá người Brazil, Endrick tiết lộ Cristiano Ronaldo là thần tượng của anh. Anh ấy muốn có một sự nghiệp huyền thoại như anh ấy và đang theo bước Ronaldo bằng cách gia nhập Real Madrid. Trong một vài trường hợp, sau khi ghi bàn, anh ấy đã thực hiện màn ăn mừng của Cristiano Ronaldo.

Real Madrid chính thức chiêu mộ thần đồng Brazil với giá không tưởng

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp các thông tin liên quan đến tiểu sử cầu thủ Endrick Brazilian mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào khomuctv để cập nhất các tin tức bóng đá mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *