David Ospina là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Colombia chơi ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Al Nassr của Liên đoàn chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út và cho đội tuyển quốc gia Colombia. Hãy cùng tìm socolive tv hiểu về tiểu sử cầu thủ David Ospina qua bài viết dưới đây

Giá trị ròng và mức lương của David Ospina

David Ospina là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 23 triệu bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 4,50 triệu euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Anh hiện kiếm được mức lương 2,3 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho Napoli.

Sự nghiệp câu lạc bộ của David Ospina

Ospina bắt đầu sự nghiệp của mình tại Atlético Nacional vào năm 2005, nơi anh nhanh chóng khẳng định mình là thủ môn được lựa chọn số một. Anh ấy đã chơi cho câu lạc bộ trong ba mùa giải, ra sân hơn 50 lần và giúp đội giành được một số danh hiệu quốc gia. Năm 2008, anh chuyển đến Pháp để gia nhập Nice. Anh ấy đã trải qua hai mùa giải với câu lạc bộ, ra sân hơn 60 lần và giúp đội bóng đứng ở vị trí giữa bảng ở Ligue 1.

Năm 2014, Ospina ký hợp đồng với Arsenal và nhanh chóng khẳng định mình là thủ môn được lựa chọn số một của câu lạc bộ. Anh đã có hơn 50 lần ra sân cho Pháo thủ trong 4 mùa giải, giúp đội lọt vào chung kết FA Cup và bán kết Europa League. Tuy nhiên, với việc ký hợp đồng với Bernd Leno, anh đã tụt lại phía sau và được cho Napoli mượn vào năm 2018.

Năm 2019, Ospina gia nhập Napoli vĩnh viễn, nơi anh là thủ môn được lựa chọn số một của câu lạc bộ. Anh ấy đã có hơn 50 lần ra sân cho đội và giúp đội về đích ở vị trí thứ hai tại Serie A và lọt vào trận chung kết Coppa Italia. Anh gia nhập Al Nassr theo dạng chuyển nhượng tự do vào ngày 11 tháng 7 năm 2022.

Sự nghiệp quốc tế của David Ospina

Theo như thông tin từ soco live chia sẻ thì Ospina đã đại diện cho đội tuyển quốc gia Colombia từ năm 2007, có hơn 70 lần khoác áo đội tuyển. Anh ấy là thủ môn được lựa chọn số một của đội trong nhiều năm, đại diện cho đội tại World Cup 2014 và 2018, cũng như một số Copa America. Anh được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất lục địa Nam Mỹ và là thủ lĩnh của đội tuyển quốc gia.

Gia đình David Ospina

David Ospina sinh ngày 31 tháng 8 năm 1988 tại Itagüí, Colombia. Cha mẹ cô là Hernan Ospina và Lucia Ramirez, một người Colombia điển hình. Họ đã chiến đấu hết mình để đưa anh ấy vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Vợ của David Ospina – Jesica Sterling

Thủ môn đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên vợ Jesica Sterling. Cặp đôi kết hôn năm 2012 và là một cặp đôi hạnh phúc. Cặp đôi may mắn có được một cô con gái tên Dulce Maria và một cậu con trai tên Maximiliano. Người cha kiêu hãnh thích dành thời gian cho đứa con nhỏ của mình.

Các nhà tài trợ và chứng thực từ David Ospina

David Ospina đã được Adidas tài trợ và được nhìn thấy ủng hộ Adidas trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ sẽ thu hút được nhiều nhà tài trợ hơn bằng cách thể hiện khả năng và kỹ năng của mình trên sân.

Xe hơi và hình xăm của David Ospina

David Ospina không bị phát hiện đang lái ô tô trên đường phố Itagüí, Colombia. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, David Ospina xăm hình lên da trên bàn tay phải của mình.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ David Ospina mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.