Charlie William Henry Savage là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Premier League Manchester United và đội tuyển U21 quốc gia xứ Wales. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Charlie Savage và những thông tin khác về nam cầu thủ này!

Tiểu sử cầu thủ Charlie Savage

Nguồn thông tin tổng hợp của những người thường xuyên theo dõi soi keo dem nay cho biết, Charlie Savage sinh ngày 2 tháng 5 năm 2003, gốc ở Leicester, Leicestershire, được học tại Trường Manchester. Theo bước cha mình, cựu cầu thủ bóng đá quốc tế xứ Wales Robbie Savage, Charlie gia nhập đội trẻ của Manchester United.

Khi Charlie Savage tiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp, anh đặt mục tiêu tạo ra tác động lâu dài ở cấp câu lạc bộ và quốc tế, thể hiện kỹ năng, tính linh hoạt và tiềm năng của mình như một tài năng mới nổi trong thế giới bóng đá.

Charlie Savage - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Charlie Savage

Tiền vệ của Manchester United, Charlie Savage, 19 tuổi, được cho là kiếm được 176.800 bảng mỗi năm. Giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ước tính vào khoảng 236.340 bảng Anh. Vào ngày 30 tháng 6 năm 2025, hợp đồng hiện tại của Savage với Manchester United sẽ kết thúc. Savage, người gốc Wales, đã thể hiện tiềm năng xuất sắc và đang liên tục mài giũa khả năng của mình khi thăng tiến trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Charlie Savage

Theo thông tin tổng hợp của Keochuan.tv, Hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của Savage được ký với Manchester United vào tháng 4 năm 2021, thể hiện sự tin tưởng của câu lạc bộ vào khả năng của anh. Vào ngày 8 tháng 12 năm 2021, trong trận đấu UEFA Champions League 2021–22 của Manchester United với Young Boys, anh có trận ra mắt đội một. Anh vào thay Juan Mata sau khi vào sân thay người ở phút 89.

Điều quan trọng là sự kiện này càng trở nên đặc biệt hơn khi cha anh, Robbie Savage, đang đồng bình luận trận đấu cho BT Sport. Sau đó, vào ngày 22 tháng 5 năm 2022, Savage lần đầu tiên được chọn vào đội bóng ở Premier League và thi đấu với Crystal Palace.

Vào tháng 1 năm 2023, Savage bắt đầu cho mượn và gia nhập Forest Green Rovers trong phần còn lại của mùa giải 2022–23. Khoản vay này cho phép anh có được kinh nghiệm quý báu và phát triển hơn nữa các kỹ năng của mình trong môi trường cạnh tranh.

Sự nghiệp quốc tế của Charlie Savage

Theo nguồn thông tin tổng hợp của Kèo Chuẩn cho biết, ở nhiều cấp độ trẻ, bao gồm U17, U18, U19 và U21, Savage đã đại diện cho xứ Wales. Vào tháng 9 năm 2021, anh được gọi vào đội tuyển U19 xứ Wales tham dự một trận giao hữu ở Croatia, nơi anh thể hiện tài năng của mình bằng cách ghi bàn thắng trong trận thua 3–2 trước Áo. Lần đầu tiên Savage được gọi vào đội U21 xứ Wales vào tháng 9 năm 2022 là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của anh.

Gia đình của Charlie Savage

Mặc dù thông tin chi tiết về gia đình Charlie Savage còn rất ít nhưng người ta biết rằng Robbie Savage, cựu cầu thủ bóng đá xứ Wales, chính là cha của anh. Charlie Savage có lợi thế lớn lên trong môi trường thiên về bóng đá khi là con trai của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về những người thân khác của anh, như mẹ hoặc anh chị em của anh, vẫn chưa được công khai.

Bạn gái của Charlie Savage

Hiện tại không có thông tin nào về phạm vi công cộng về tình trạng lãng mạn của Charlie Savage. Vì không có tin đồn hay bằng chứng nào ngược lại nên anh được coi là độc thân và không hẹn hò với ai vào thời điểm hiện tại. Các cá nhân, đặc biệt là những vận động viên chuyên nghiệp như Savage, thường giữ kín các mối quan hệ cá nhân của mình.

Nhà tài trợ và ủng hộ Charlie Savage

Hiện tại không có thông tin về các nhà tài trợ và người chứng thực của Charlie Savage. Savage có thể có các hợp đồng tài trợ với nhiều thương hiệu, giống như nhiều vận động viên chuyên nghiệp, nhưng chi tiết về các hợp đồng này thường không được công khai.

Xe hơi và hình xăm của Charlie Savage

Không có thông tin cụ thể về (các) phương tiện cá nhân hoặc ô tô của anh ấy. Tuy nhiên, việc sở hữu một chiếc ô tô để sử dụng và di chuyển cá nhân là điều phổ biến ở các vận động viên chuyên nghiệp, đặc biệt là các cầu thủ bóng đá. Charlie Savage có thể sở hữu một chiếc xe nhưng không có thông tin chi tiết nào về bộ sưu tập hay sở thích của anh ấy được công khai.

Trên đây là toàn bộ thông tin tiểu sử cầu thủ Charlie Savage cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!