Andres Guardado là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Betis và đội tuyển quốc gia Mexico. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Hãy cùng Sin88 tìm hiểu về tiểu sử Andres Guardado qua bài viết dưới đây

Tiểu sử tóm tắt của Andres Guardado

Andres Guardado [2023 Update]: Career & Net Worth - Players Bio

Andres Guardado là tên đầy đủ của Andres Guardado. Biệt danh của anh ấy là Andres, anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Andres Guardado lớn lên ở Guadalajara, Mexico. Anh ấy là công dân Mexico và hiện cư trú tại Guadalajara, Mexico. Anh ấy là một tín đồ Thiên chúa giáo sùng đạo. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Thu thập thêm thông tin trong phần dưới đây.

Tên Andres Guardado
Tên nick Andres
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Guadalajara, Mexico
Quê hương Guadalajara, Mexico

Tuổi và thông tin khác của Andres Guardado

Andres Guardado bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Một số nguồn tin cho rằng Andres Guardado sinh ngày 28/9/1986. Andres Guardado năm nay 36 tuổi. Ông sinh ra ở Guadalajara, Mexico.

Sinh nhật Ngày 28 tháng 9 năm 1986
Tuổi 36
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Biểu tượng hoàng đạo chưa cập nhật

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Andres Guardado

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Andres Guardado cao 1,69 m và nặng 67 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Đôi mắt của anh ấy có màu nâu sẫm và anh ấy có mái tóc màu nâu sẫm. Cũng xem phần tiếp theo.

Chiều cao 1,69M
Cân nặng 67kg.
Mắt Màu nâu tối
Tóc Màu nâu tối

Cuộc đời nghề nghiệp của Andres Guardado

Andres Guardado: El Principito's Top 10 Goals

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Andres Guardado. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Ngày 19 tháng 8, Andres Guardado có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh là tiền vệ cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số đồng phục của anh ấy là 18; anh ấy vẫn mặc nó. Trước đây, Andres Guardado từng chơi cho PSV. Tuy nhiên, anh hiện đang chơi cho Betis.

Công dân người Mexico
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Vào ngày 19 tháng 8,
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 18
Câu lạc bộ hiện tại Bétis
Ex_Club PSV

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Andres Guardado tại FIFA World Cup 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên người Mexico đã được công bố và Andres Guardado có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Andres Guardado

Tại đây bạn có thể kiểm tra lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Andres Guardado. Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Sẽ được cập nhật sớm
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Andres Guardado

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Andres Guardado thì phần này là dành cho bạn. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Theo như tổng hợp từ trang nha cai uy tin chia sẻ thì giá trị tài sản ròng của Andres Guardado chưa được ước tính.

Giá trị ròng Không tìm thấy
Gây tranh cãi Không tìm thấy

Andres Guardado is Mexico player of the year - ESPN

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Andres Guardado. Chúng tôi đã cố gắng cung cấp cho bạn một số thông tin về cuộc đời của anh ấy thông qua những thông tin trên. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp nhận xét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *