Adam Masina là cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Maroc và Udinese. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Mọi thứ bạn cần biết về giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, đời sống tình cảm và các yếu tố khác của Adam Masina đều được đề cập trong bài viết sau của Xoilac TV. Những ai tò mò muốn biết về tiểu sử Adam Masina sẽ tìm thấy tất cả dữ liệu cần thiết ở đây.

Tiểu sử của Adam Masina

Tổng hợp thông tin từ XoilacTV thì Adam Masina là tên ban đầu của Adam Masina. Adam là tên gọi khác của anh ấy. Anh ấy thuộc về một gia đình đàng hoàng. Adam Masina lớn lên ở Khouribga, Maroc. Anh ấy là công dân Maroc và hiện đang ở Khouribga, Maroc. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành bởi Adam Masina. Cầu thủ này có một trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Tên Adam Masina
Tên nick Adam
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Khouribga, Maroc
Quê hương Khouribga, Maroc

Tuổi và thông tin khác của Adam Masina

Khi Adam Masina được sinh ra? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Ngày 2 tháng 1 năm 1994, Adam Masina ra đời. Anh ấy 28 tuổi. Nơi sinh của ông là Khouribga, Maroc.

Sinh nhật Ngày 2 tháng 1 năm 1994
Tuổi 28
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo Ma Kết

Thông tin thể chất của Adam Masina

Adam Masina nặng khoảng 78 kg và cao 1,89 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị mới nhất. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1,89 m
Cân nặng 78 kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Adam Masina và tình trạng hôn nhân

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Adam Masina. Gia đình người nổi tiếng và lịch sử mối quan hệ của họ ngày càng được khán giả quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Để biết thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp thi đấu của Adam Masina

Cuộc đời nghề nghiệp của Adam Masina được thảo luận đầy đủ trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về con đường sự nghiệp của Adam Masina trong phần này. Trong phần này, chúng tôi cũng thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Sự công nhận của anh ấy như một cầu thủ bóng đá.

Trận đấu với Mauritania ngày 26 tháng 3 năm 2021, Adam Masina đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Đối với cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ của mình, anh ấy đều là một Hậu vệ. Theo các phóng viên đưa tin về bóng đá thế giới cho biết 3 là con số trên áo đấu của Adam Masina. Đối với Watford trong quá khứ, Adam Masina từng là một cầu thủ. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy là một phần của Udinese.

Công dân Ma-rốc
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 26 tháng 3 năm 2021 Vs Mauritanie
Chức vụ Hậu vệ
áo đấu 3
Câu lạc bộ hiện tại Udinese
Ex_Club Watford

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Adam Masina sẽ chơi cho quốc gia của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022. Adam Masina có khả năng đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Maroc lựa chọn cho World Cup, đội vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương

Các cầu thủ bóng đá được công nhận vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn có thể đọc về thu nhập và giá trị ròng của Adam Masina trong phần này. Bảng dưới đây hiển thị thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản. Cần nhớ rằng tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Những người thích xem bong đá trực tuyến thế giới cho biết Adam Masina có giá trị tài sản ròng là .

Net_Worth
Tranh cãi Không tìm thấy

Với bài viết về tiểu sử Adam Masina cho thấy với tình yêu đặc biệt cho môn thể thao này, anh đã mở ra cánh cửa cho những cầu thủ trẻ và làm cho bóng đá trở nên thu hút hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *