Alex Morgan là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng được biết đến với thành tích xuất sắc trong ngành. Cô là đội trưởng của San Diego Wave FC của Giải bóng đá nữ quốc gia, giải bóng đá chuyên nghiệp nữ cao nhất ở Hoa Kỳ và đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Hoa Kỳ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sự nghiệp Alex Morgan trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Alex Morgan

Theo chia sẻ của đối tác mb66 cho biết, Alex Morgan sinh ngày 2 tháng 7 năm 1989, năm nay 34 tuổi. Alex sinh ra ở San Dimas, California, Hoa Kỳ. Cô ấy được biết đến trong ngành với cái tên Alex Morgan, và tên đầy đủ của anh ấy là Alexandra Morgan Carrasco. Cô lớn lên trong gia đình Pamela và Michael Morgan ở Quận Los Angeles ở San Dimas, California. Cô lớn lên với hai chị gái, Jeni và Jeri.

Cô yêu thích môn thể thao này từ khi còn nhỏ và bắt đầu chơi bóng đá khi mới 14 tuổi. Sau đó, cô gia nhập Cypress Elite và giành chức vô địch Coast Soccer League dưới 16 tuổi. Cô theo học tại trường trung học Diamond Bar, nơi cô học trung học. Cô ấy cũng đã ba lần được chọn ở mọi giải đấu và được vinh danh là Người Mỹ toàn diện. Phải đọc Giá trị ròng của Luis Suarez.

Ngôi sao Alex Morgan kỳ vọng World Cup 2023 sẽ thay đổi bóng đá nữ toàn cầu

Sự nghiệp Alex Morgan

Theo nguồn tham khảo từ lịch thi đấu euro 2024, Alex Morgan bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực xe tay ga sau khi hoàn thành sự nghiệp đại học. Cô bắt đầu công việc Cấp cao của mình vào năm 2008 với đội bóng đá West Coast FC và chơi cho đội bóng này cho đến năm 2009. Cô đã được công nhận trong ngành nhờ thành tích chơi bóng xuất sắc của mình. Cô từng là đội trưởng của San Diego Wave FC của Giải bóng đá nữ quốc gia.

Cô cũng có giải bóng đá chuyên nghiệp nữ cao nhất ở Hoa Kỳ và đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Hoa Kỳ. Cô cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất của đội tuyển quốc gia tại FIFA World Cup nữ 2011 khi mới 22 tuổi. Cô ấy đã làm việc trong ngành này một thời gian dài và đã chơi cho nhiều đội khác nhau. Cô đã chơi cho nhiều đội, bao gồm Western New York Flash và Seattle Sounders Women.

Alex Morgan đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu khác nhau cho thành tích của cô trong ngành bóng đá. Cô đã nhận được Giải vô địch WPS, Giải vô địch NWSL, Giải vô địch bóng đá nữ U-20 thế giới, Huy chương đồng Olympic và Huy chương vàng Olympic. Các thành tích của cô bao gồm Giải vô địch nữ CONCACAF, Giải đấu vòng loại Olympic nữ và Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA. Đây là một số thành tích của cô ấy và cô ấy đã giành được các danh hiệu với tư cách là một cầu thủ bóng đá.

Alex Morgan, Megan Rapinoe và những cầu thủ giàu nhất ở World Cup nữ 2023

Giá trị tài sản ròng

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ “Alex Morgan” có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Theo nhiều nguồn trực tuyến khác nhau (Wikipedia, Forbes, Bloomberg), cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất người Mỹ Alex Morgan ước tính giá trị tài sản ròng là khoảng 5 triệu USD.

Alex Morgan đã thành danh trong ngành bóng đá, nơi cô đã ký nhiều hợp đồng với các đội bóng chuyên nghiệp. Cô đã ký thỏa thuận với California Storm, Western New York Flash, Seattle Sounders Women và Portland Thorns FC. Cô đã bắt đầu nhận được 33.000 USD hàng tháng sau khi ký hợp đồng với nhà vô địch Pháp Olympique Lyonnais. Cô cũng từng chơi cho Tottenham Hotspur, Orlando Pride và San Diego Wave.

Nhan sắc tựa thiên thần của Alex Morgan, người nã 5 bàn vào lưới ĐT Thái Lan | Thái Lan 0-13 Mỹ

Trên đây là những thông tin về sự nghiệp Alex Morgan mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. nếu tháy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *