Nước hoa Pháp là một thành ngữ không còn xa lạ với những người đam mê nước hoa. Đây là một trong những quốc gia có nhiều thương hiệu nước hoa nổi tiếng nhất thế giới, đặc biệt nước hoa nữ luôn được đánh giá cao về độ lưu hương. Hãy cùng chúng tôi khám phá 6 nước hoa pháp nữ thơm lâu quyến rũ qua bài viết dưới đây nhé.

Một số dòng nước hoa pháp nữ thơm lâu quyến rũ

Nước hoa azzaro

Nước hoa Azzaro chính hãng hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường nhờ hương thơm ngọt ngào và vô cùng quyết rũ phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Người sáng tạo ra thương hiệu này đã sống cuộc đời của mình như một mùa Hè bất tận.

Chanel Coco Mademoiselle

Nhắc đến nước hoa Pháp, Chanel Coco Mademoiselle sẽ luôn là cái tên được nghĩ đến đầu tiên. Sở hữu lớp hương đầu là hương cam bergamot tươi mát, mùi quýt tự nhiên. Hương hoa cỏ vừa thoang thoảng, sự xuất hiện của vani ngọt ngào và xạ hương trắng quyến rũ sẽ mang đến ấn tượng khó phai cho người đối diện. Hương cuối sẽ hòa quyện với các loại nước hoa nữ tự nhiên, tạo nên một hương thơm bí ẩn và quyến rũ.

Chanel Coco Mademoiselle là biểu hiện trần trụi của vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ cổ điển. Kết hợp với khả năng lưu hương và lưu giữ hương thơm lên đến 12h. Vì vậy, dù đã nhiều năm trôi qua kể từ khi ra mắt, nó vẫn là chai nước hoa nữ được yêu thích nhất trên thế giới.

Chanel Chance Eau Fraiche

Chanel Eau Fraiche mang hương thơm tươi mát của chanh, pha chút vị chua giúp bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và tươi mới. Hơn nữa, sản phẩm còn gắn liền với mùi hương ngọt ngào của hoa nhài ở lớp hương giữa và hổ phách ở lớp hương cuối. Tất cả hòa quyện tỏa hương thơm như làn sương nhẹ phủ khắp khu vườn xanh mướt tràn đầy sức sống. Màu nước hoa màu xanh bạc hà cũng tạo thêm nét tươi mát. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và cây cỏ thì đây chính là chai nước hoa thứ thiệt.

Miss Dior Absolute Blooming

Miss Dior Absolute Blooming được ra mắt vào năm 2016 và tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường nước hoa toàn cầu. Miss Dior Absolute Blooming có hương trái cây tươi mát. Mở đầu là sự kết hợp của các mùi hương nồng nàn của cam, chanh và quýt. Hương thơm này lắng lại, bạn sẽ ngửi thấy mùi hương ngọt ngào của hoa nhài và hoa hồng rực rỡ. Cuối cùng là mùi hương của cây hoắc hương tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một mùi hương đầy lôi cuốn và quyến rũ.

Hơn nữa, thiết kế cổ điển của chai vuông, được trang trí bằng một dải ruy băng bạc tinh tế và sang trọng là điểm nổi bật của chai nước hoa này. Màu của nước hoa chuyển sang màu hồng đậm lấp lánh dưới nắp thủy tinh trong suốt sáng bóng. Là chai nước hoa mà nhiều bạn nữ muốn có trong bộ sưu tập nước hoa của mình.

Top 5 Chai Nước Hoa Nữ Pháp Quyến Rũ Lâu Trôi Bạn Không Thể Bỏ Qua

Gucci Bloom For Women

Gucci Bloom For Women được cho ra mắt vào năm 2017. Sản phẩm được đánh giá là dòng nước hoa nữ nổi tiếng và quyến rũ nhất nước Pháp. Ngay từ những nốt hương đầu tiên, bạn sẽ dễ dàng ngửi thấy mùi hương của hoa huệ trắng và rễ cây diên vĩ. Sau đó là mùi hương mạnh mẽ của hoa nhài Sambac. Cuối cùng là hương đào chuông thơm ngát. Mùi hương giúp bạn liên tưởng đến những cô gái tuổi đôi mươi, đầy nhiệt huyết và năng động. Không chỉ vậy, hương thơm này còn toát lên vẻ quyến rũ của một nàng thơ trong sáng và ngây thơ.

Lancome La Vie Est Belle

Lancome La Vie Est Belle được ra mắt vào mùa thu năm 2012. Sản phẩm mang hương thơm của vẻ đẹp tự nhiên, giản dị và tự do. Chai nước hoa này được lấy cảm hứng từ niềm vui từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Hương đầu là sự bùng nổ của iris, cassis, thảo mộc. Tiếp đến tầng hương giữa là hương thơm của socola, chuối, mật ong và hoa cam, hoa nhài. Hương thơm của các loại thảo mộc và rượu đọng lại đến tận gốc. Sự kết hợp của hương đầu với hương cuối tạo nên một hương thơm nhẹ nhàng và thanh lịch.

Top 5 Chai Nước Hoa Nữ Pháp Quyến Rũ Lâu Trôi Bạn Không Thể Bỏ Qua

Mua nước hoa nữ Pháp chính hãng ở đâu?

Địa chỉ mua nước hoa nữ Pháp chất lượng luôn là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Với sự phổ biến của các thương hiệu trên, có rất nhiều sản phẩm giả mạo trên thị trường. Vì vậy, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ càng nguồn gốc, xuất xứ và uy tín của cửa hàng bán sản phẩm.

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm địa chỉ uy tín thì Ken Perfume chính là lựa chọn hàng đầu để giải quyết nhu cầu về nước hoa của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nước hoa, cửa hàng  tự tin có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất các hãng nước hoa được yêu thích nhất hiện nay.

• Ken Perfume – Nước Hoa Authentic 100% Chính Hãng
  • Địa chỉ : Số 10 – Ngõ 8 – Đường Trần Quang Diệu – Phường Ô Chợ Dừa – Quận Đống Đa – TP Hà Nội.
  • Điện thoại: 0824422828
  • Website: kenperfume.com
  • Email: kenperfume2018@gmail.com

Trên đây là những thông tin về nước hoa pháp nữ thơm lâu quyến rũ được ưa chuộng nhất. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có những kiến thức cơ bản về nước hoa để có thể chọn cho mình dòng nước hoa phù hợp.