Poker sẽ kém hấp dẫn nếu bạn đánh mất cảm giác thắng nhiều một lúc, hoặc thua nhiều trong nháy mắt. Không ai trong thế giới poker thoát khỏi sự kỳ diệu của cảm giác kỳ lạ này, và đó là lý do tại sao poker luôn trở nên phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu xem ai là Người Chơi Thua Nhiều Tiền Nhất Lịch Sử Poker trong bài viết sau nhé.

Gavin Griffin: 5 triệu USD

Gavin Griffin được biết đến là người chơi poker trẻ tuổi nhất từng vô địch WSOP, chiến thắng Pot Limit Hold’Em vào năm 2004. Anh cũng giành được Triple Crown và sau đó là EPT vào năm 2007, 2008. Năm 2012, tổng số tiền anh giành được lên tới 5 triệu USD.

Tuy nhiên, anh ấy đã tiêu phần lớn số tiền thắng được trong các giải đấu tiếp theo khi tiếp tục thể hiện kém. Cũng phải nói thêm rằng chi phí để chơi trực tiếp tại Mỹ không hề rẻ, khi bạn phải đóng thuế quá cao. Cuối cùng, Griffin phải quay trở lại bàn thấp để không phá vỡ hoàn toàn tài khoản ngân hàng.

Gus Hansen: 18 triệu USD

Gus ‘The Great Dane’ Hansen nổi tiếng với chuỗi chiến thắng kinh điển với 4 chức vô địch WPT trong một năm và ghi tới 6 bàn trong các trận chung kết, thu về tổng giải thưởng hơn 11 triệu USD.

Nhưng vào đầu năm 2014, anh ta đã thua tới 20 triệu đô la trên ứng dụng poker Full Tilt và sau đó thu hồi được 1,2 triệu đô la. Tuy nhiên, với khoản lỗ 18 triệu đô la, Hansen đã lập kỷ lục thua nhiều nhất khi chơi poker trực tuyến.

Rất nhiều người sẽ khóc nếu ở vào hoàn cảnh giống như Hansen, nhưng anh thì không. “Tôi vẫn còn tiền, chỉ số của tôi khi chơi trực tuyến trông không được tốt lắm, nhưng tôi vẫn có đủ tiền để mua một chiếc bánh sandwich,” anh nói.

Scotty Nguyễn: 20 triệu USD

Trong tất cả những cầu thủ chuyên nghiệp thành công, Scotty là mẫu mực của một huyền thoại, một thiên tài cổ điển.

Sau khi rời Việt Nam đến Hoa Kỳ vào những năm 80, anh bắt đầu công việc kiếm sống bằng nghề chơi trong các nhà hàng. Mệt mỏi vì bị sếp ngược đãi, Scotty quyết định nghỉ việc với 270 USD trong túi. Anh ấy đến Lake Tahoe, nơi anh ấy bắt đầu chơi bài xì phé và biến số tiền thành 6 con số trong một tuần.

Vào cuối những năm 90, Scotty đã kiếm được 11 triệu đô la từ các chuyến chơi poker trực tiếp. Nhưng thật không may, cờ bạc và nghiện ma túy của anh ấy đã dẫn đến một chuỗi thua khiến anh ấy phá sản.

Erick Lindgren: 25 triệu USD

Từng là thành viên của Full Tilt Poker, với 2 danh hiệu WSOP. Erick ‘E-dog’ Lindgren nằm trong danh sách những người chơi poker được trả lương cao nhất mọi thời đại. Năm 2016, anh đứng thứ 38 trong danh sách mọi thời đại với hơn 10 triệu USD.

Không giống như những người chơi poker chuyên nghiệp khác, Erick được biết đến với thái độ hòa nhã và cách cư xử tại bàn poker.

Thật không may, anh ta nghiện cờ bạc đến nỗi anh ta phá sản nhiều lần. Anh cũng nợ rất nhiều người: Pokerstar (2,5 triệu USD), IRS (3,8 triệu USD), Andy Bloch (1,1 triệu USD) và nhiều bạn bè khác (5 triệu USD). Năm 2013, anh tham gia một chương trình cai nghiện cờ bạc ở California.

Stu Ungar: 30 triệu USD

Theo tổng hợp thông tin từ các nhà cái uy tín thí Stu Ungar được biết đến rộng rãi là người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại. Nhờ chỉ số IQ cực cao và khả năng ghi nhớ tuyệt vời, “The Kid” đã 3 lần giành chiến thắng trong sự kiện chính của WSOP vào các năm 1980, 1981 và 1997.

Tuy nhiên, với kỹ năng quản lý tiền tệ kém và nghiện ma túy nặng, anh ta đã tiêu hết số tiền kiếm được. Mặc dù kiếm được hơn 30 triệu đô la trong toàn bộ sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy đã chết không một xu dính túi, khiến anh ấy trở thành vua trong danh sách những người chơi poker chuyên nghiệp bị phá sản.

Bài viết là danh sách các Người Chơi Thua Nhiều Tiền Nhất Lịch Sử Poker để bạn tham khảo và có thêm nhiều thông tin thú vị về môn Poker.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *