Luviana Seedorf là vợ cũ của cầu thủ bóng đá nổi tiếng Clarence Seedorf, được coi là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong những năm anh theo đuổi bóng đá. Cùng tìm hiểu chi tiết Luviana Seedorf là ​​ai và sự nghiệp, cuộc sống đời tư của cô trong bài viết dưới đây nhé!

Luviana Seedorf là ​​ai?

Theo thông tin tổng hợp của bongdaso, Luviana Seedorf là vợ cũ của Clarence Seedorf, cô là người Brazil với vẻ đẹp tuyệt trần vẫn còn hiện rõ cho đến ngày nay. Trong cuộc hôn nhân với Seedorf, cô đã sinh được 4 người con trước khi cuộc hôn nhân này trở nên lỗi thời vào năm 2018.

Ngoài ra, Luviana Seedorf còn là một nữ doanh nhân khi cô điều hành một số doanh nghiệp nhỏ ở Brazil. Hầu hết những người hâm mộ bóng đá biết đến Clarence Seedorf đều có thể đã nhìn thấy hoặc nghe nói đến Luviana Seedorf một hoặc hai lần.

Cô từng là một trong những nàng WAG xinh đẹp nhất thế giới bóng đá cho đến khi chia tay cựu danh thủ Hà Lan. Cô ấy rất nổi tiếng vào thời điểm đó vì cô ấy thường được nhìn thấy cùng Seedorf, và nhiều cầu thủ bóng đá thường mong được gặp Luviana Seedorf tại các sự kiện bóng đá.

Tuổi và gia đình của Luviana Seedorf

Luviana Seedorf, tên đầy đủ là Luviana Jayden Viana, sinh ngày 1 tháng 5 năm 1976 tại Rio de Janeiro, Brazil. Đây cũng là nơi cô lớn lên và hoàn thành việc học của mình. Cô cùng năm với chồng cũ nhưng khác tháng. Luviana Seedorf năm nay 47 tuổi.

Luviana Seedorf sinh ra trong gia đình Viana, nhưng không thể tìm thấy thông tin về gia đình cô vì cô không muốn tiết lộ những thông tin cá nhân mà chỉ các con cô và có lẽ cả chồng cũ của cô, Clarence Seedorf mới biết.

Luviana đã gặp Clarence Seedorf như thế nào?

Người ta nói rằng Luviana lần đầu tiên nhìn thấy Seedorf tại một quán bar không rõ tên. Cặp đôi dường như phải lòng nhau và tiếp tục cùng nhau bước xuống lối đi. Đám cưới của họ diễn ra sau cánh cửa đóng kín, chỉ có gia đình và cộng sự thân thiết mới có mặt.

Cặp đôi đã ở bên nhau một thời gian dài trước khi chia tay bằng việc ly hôn vào năm 2018 với 4 đứa con. Ngày nay, Clarence Seedorf đã kết hôn với Sophia Makramati, một nữ doanh nhân người Canada.

Sự nghiệp của Luviana Seedorf

Nguồn tin tham khảo từ kèo nhà cái cho biết, Trước khi Luviana gặp Clarence Seedorf trong một quán bar, cô ấy là một vũ công chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cô đã hy sinh công việc này để được ở bên chồng khi đó. Sau đó, cô điều hành một thẩm mỹ viện ở Della Spiga, Milan, Ý, nơi rất nổi tiếng với các cầu thủ bóng đá và vợ/chồng của họ cũng như những loại người khác.

Trong khi Luviana kết hôn với huyền thoại người Hà Lan, cặp đôi đã đồng sáng lập một nhà hàng Nhật Bản, “Fingers”, vào năm 2004. Với việc đường đi của cặp đôi bị chia cắt, không rõ liệu chỉ một trong số họ điều hành nhà hàng hay mối quan hệ hợp tác vẫn đang được tiến hành. nguyên vẹn. Các nhà hàng cũng đã được thành lập ở những nơi khác như Dubai, Pháp và Milan.

Con của Luviana Seedorf và Clarence Seedorf

Sự kết hợp của Luviana Jayden Viana và Clarence Seedorf đã sinh ra bốn người con: Denzel, Darjaene, Jaysyley và Larisha Seedorf.

Jaysyley là đứa con đầu lòng của cô và cô hiện đang sống ở London, nơi cô học tiếng Tây Ban Nha tại King’s College.

Về phần mình, Denzel Seedorf tiếp bước cha mình bằng cách dấn thân vào sự nghiệp bóng đá. Hiện anh đang chơi cho đội U16 AC Milan. Hầu như không có thông tin gì về Darjaene và Larisha Seedorf.

Vợ cũ của Clarence Seedorf không thực sự nổi tiếng với những người hâm mộ bóng đá, cô ấy cũng không muốn trở thành một trong những Wags bóng đá nổi tiếng như Sofia Calzetti và Bouchra van Persie. Nhưng người ta vẫn có thể tìm thấy cô ấy trên Instagram, nơi cô ấy đăng tất cả mọi thứ, bao gồm cả những đứa con và một chút về lối sống của cô ấy.

Vậy là qua bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Luviana Seedorf là ​​ai cùng với sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ xinh đẹp này. Hy vọng rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *