Ismaila Sarr là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Sénégal chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ EFL Championship Watford. Giá trị tài sản ròng ước tính của tiền đạo 24 tuổi này là 6 triệu USD vào năm 2024. Theo dõi bài viết dưới đây để biết Ismaila Sarr là ai và nắm thông tin về giá trị tài sản ròng, thu nhập của anh.

Ismaila Sarr là ai?

Theo nguồn tham khảo từ bongdalu fun2, Ismaila Sarr sinh ngày 25 tháng 2 năm 1998 tại Saint-Louis, Sénégal. Tiền đạo này đã bắt đầu sự nghiệp trẻ của mình tại hệ thống trẻ Senegalese Generation Foot. Ismaila Sarr là tiền đạo đầy triển vọng người Senegal. Cầu thủ 24 tuổi này đang có phong độ tốt và có vẻ sẽ chơi FIFA World Cup lần thứ hai vào tháng 11 năm 2022.

Sự nghiệp bóng đá của Ismaila Sarr

Ismaila bắt đầu sự nghiệp cấp cao của mình tại Metz vào năm 2016. Sau một mùa giải, anh chuyển đến đội bóng Rennes của Ligue 1 và ký hợp đồng 4 năm. Rennes đã mua cầu thủ chạy cánh này với mức phí chuyển nhượng được báo cáo là 17 triệu euro. Sarr ghi 13 bàn sau 59 trận trong hai mùa giải tiếp theo.

Năm 2019, Ismaila Sarr chuyển đến câu lạc bộ Anh Watford và ký hợp đồng 5 năm. Hợp đồng với Watford của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2023-24. Phí chuyển nhượng được báo cáo trả cho Rennes là “vào khoảng 30 triệu bảng”, mức phí kỷ lục của câu lạc bộ đối với Warford. Ismaila Sarr có trận ra mắt quốc tế cho Senegal vào năm 2016. Anh đã chơi ở World Cup 2018 cho Senegal và vô địch Cúp bóng đá châu Phi 2021.

Giá trị và thu nhập ròng của Ismaila Sarr

Giá trị tài sản ròng của cầu thủ chạy cánh Watford Ismaila Sarr là 6 triệu đô la tính đến năm 2024. Nó bao gồm các hợp đồng bóng đá, tiền lương, tiền thưởng chứng thực và các hoạt động kinh doanh khác. Cầu thủ 24 tuổi này còn 2 năm trong hợp đồng với Watford, hợp đồng này sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2024. Anh ấy còn tổng cộng 6,56 triệu bảng trong hợp đồng. Tiền đạo người Senegal sẽ kiếm được mức lương gộp là 3.280.000 bảng cho mùa giải 2022-23. Mức lương hàng tuần của anh ấy là 63.077 bảng.

Cuộc sống cá nhân của Ismaila Sarr

Ismaila Sarr là người vợ đáng yêu của ngôi sao Watford Ismaila Sare. Cặp đôi giữ chuyện tình cảm rất kín đáo. Không rõ cặp đôi đã thắt nút khi nào.

Ismaila Sarr 2024: Giá trị ròng, tiền lương và thu nhập - Thể thao bất ngờ

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn Ismaila Sarr là ai cùng sự nghiệp sân cỏ và cuộc sống cá nhân của anh. Hãy truy cập vào bongdalu để cập nhật tin tức bóng đá hấp dẫn nhanh chóng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *