Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của thể loại Sandbox? Gần đây bạn có đang tìm kiếm các trò chơi Sandbox di động hay nhất không? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi. Trò chơi di động Sandbox hiện được kết hợp với trò chơi thế giới mở, làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Bài viết này xin liệt kê top 10 game Sandbox hay nhất được đánh giá cao và có hàng triệu lượt chơi mỗi ngày.

Game Sandbox là gì?

Game Sandbox là một thể loại trò chơi điện tử có các yếu tố sáng tạo tuyệt vời mang đến cho người tham gia những khoảnh khắc trải nghiệm chất lượng trong khi đáp ứng các điều kiện của trò chơi.

Game sandbox vô cùng thịnh hành

Đặc biệt, các trò chơi Sandbox thường đan xen với một thế giới mở, cho phép người tham gia di chuyển tự do và tạo ra thế giới của riêng họ. Do đó, trò chơi Sandbox thúc đẩy rất nhiều sự phát triển khả năng sinh tồn và sáng tạo của người chơi.

Trò chơi Sandbox ngày càng trở nên tốt hơn trong những ngày này. Khi các hệ thống trò chơi trở nên hoàn thiện hơn và các tương tác xã hội mở rộng, nội dung trò chơi được chia sẻ thông qua các kết nối mạng. Điều này làm cho trò chơi thú vị hơn cho những người tham gia.

Tổng hợp 10 game Sandbox hay, đáng thử nhất

Đến bây giờ bạn đã hiểu trò chơi sandbox là gì rồi! Vậy, có trò chơi sandbox nào hay nhất mà bạn không thể bỏ qua không?

Minecraft

Minecraft là một trò chơi sandbox rất nổi tiếng và được coi là trò chơi sandbox điển hình nhất mà người chơi có thể dễ dàng tải Minecraft về PC và di động. Trò chơi được Mojang xuất bản lần đầu vào tháng 9 năm 2011.

Sau khi tham gia trò chơi, bạn sẽ bước vào một thế giới mở được tạo nên từ nhiều khối vuông, và nhiệm vụ của bạn là ghép các khối này để tạo ra các công trình, công cụ và vũ khí mạnh mẽ để tồn tại trong thế giới Minecraft.

Minecraft là tựa game sandbox kiểu mẫu

Khám phá một thế giới vô tận và xây dựng mọi thứ từ ngôi nhà đơn giản nhất đến lâu đài vĩ đại nhất. Chơi ở chế độ sáng tạo với tài nguyên không giới hạn hoặc tìm hiểu sâu hơn về thế giới trong chế độ sinh tồn, chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại những con quái vật nguy hiểm. Tạo, khám phá và tồn tại một mình hoặc với bạn bè trên thiết bị di động.

Đây là một trò chơi theo phong cách arcade cao cấp nhiều người chơi, nơi người chơi có thể khám phá, chế tạo, sinh tồn, chiến đấu hoặc khai thác trong một thế giới vô tận. Game nhiều năm liền đứng đầu Apple store và CH Play

Grand Theft Auto V

Grand Theft Auto V là một trò chơi Sandbox được phát hành bởi Rockstar Games vào tháng 9 năm 2013. Cách chơi của trò chơi sandbox này rất đơn giản, sau khi tham gia trò chơi, bạn sẽ trực tiếp hóa thân thành 1 trong 3 nhân vật Franklin, Michael và Trevor, đến Los Santos để chống lại cảnh sát và các thế lực thù địch khác. Bắt đầu từ đây và khuấy động thành phố theo phong cách của riêng bạn.

Grand Theft Auto V: Premium Edition | Download and Buy Today - Epic Games Store

Hitman

Không giống như các trò chơi trong danh sách này, Hitman về mặt kỹ thuật không phải là một trò chơi thế giới mở hoàn toàn, vì nó bị giới hạn trong các nhiệm vụ. Tuy nhiên, trong bản đồ Hitman, bạn vẫn cần phải chinh phục một thế giới. Người chơi có thể đi bất cứ đâu và làm bất cứ điều gì trong thời gian này, với hàng trăm cách hoàn thành mục tiêu để lựa chọn.

Việc bổ sung hàng tá vũ khí mà người chơi có thể sửa đổi chỉ làm tăng thêm yếu tố Sandbox trong đó và phần hay nhất là đánh cắp danh tính của người khác và có được góc nhìn đầy đủ và mới về khả năng tiếp cận môi trường.

Hitman III: A Fun Sandbox With Some Interesting Fashion - PS5 Review

Battlefield 2042

Trò chơi Sandbox cực kỳ nổi tiếng trên Steam – Battlefield 2042 là một phần của sê-ri Battlefield nổi tiếng. Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất này đưa người chơi vào một chiến trường tương lai với nhiều phương tiện quân sự khác nhau. Chế độ Conquest 128 người chơi là một hộp cát được thiết lập trên quy mô lớn, nơi người chơi chiến đấu để giành lãnh thổ.

Trong BF2042, nó có thể trở nên khó hiểu khi người chơi tìm ra những cách ngày càng sáng tạo để thao túng đối thủ của họ. Nhảy ra khỏi máy bay để bắn tên lửa vác vai, truy đuổi C5 bằng máy bay không người lái và phương tiện, chỉ là một vài ví dụ về cách người chơi hạ gục kẻ thù. Battlefield 2042 chắc chắn mang lại điều đó.

Assassin’s Creed Origins

Chưa bao giờ có một phiên bản Assassin’s Creed nào yêu cầu người chơi trung bình một năm hoặc hơn để khám phá mọi phần của bản đồ Assassin’s Creed Origins. Thực sự có một Sandbox cho bạn tùy ý sử dụng trong Assassin’s Creed: Origins và môi trường của trò chơi thực sự được đặt trên bãi cát của Ai Cập cổ đại.

Tất cả các nhiệm vụ phụ đều vô cùng phong phú và đa dạng, và các tùy chọn bổ sung của bạn là sửa đổi nhân vật chính bằng da và vũ khí. Với rất nhiều địa điểm khác nhau trên bản đồ, việc khám phá hết môi trường này đến môi trường khác sẽ đưa bạn trở lại thời thơ ấu. Thế giới dường như không thể khám phá được.

Mini World: CREATA

Ra mắt đã lâu nhưng Mini World: CREATA vẫn giữ vị trí nhất định trong lòng nhiều người chơi. Được phát triển và phát hành bởi Miniwan Technology Co. Limited, “Mini World: CREATA” là trò chơi bắn súng phiêu lưu sandbox trên di động được người chơi đón nhận nồng nhiệt.

Mini World:Creata - YouTube

Với trò chơi Mini World, giấc mơ sáng tạo của bạn sẽ thành hiện thực! Thiết kế, thu thập và xây dựng mọi thứ như nhà cửa, xe cộ, rô bốt, thành phố, xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn. Tham gia miễn phí cộng đồng toàn cầu gồm hàng trăm triệu game thủ sáng tạo.

Roblox

Một trò chơi phiêu lưu thế giới mở Sandbox có doanh thu cao khác là “Roblox” nổi tiếng. Được phát triển bởi Roblox Corporation, trò chơi đã có mặt trên nền tảng di động trong hơn một thập kỷ và trò chơi vẫn đứng đầu bảng xếp hạng và được chơi bởi hàng triệu người chơi mỗi ngày.

Công ty Roblox hỗ trợ các dự án giáo dục trực tuyến cho trẻ em | baotintuc.vn

Roblox là thế giới ảo tuyệt đỉnh cho phép bạn chơi, sáng tạo, chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè và trở thành bất kỳ ai bạn muốn. Chơi với hàng triệu người và khám phá những biến thể vô tận trong một thế giới rộng lớn được tạo ra bởi một cộng đồng toàn cầu! Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình, trò chuyện với bạn bè, xây dựng, chiến đấu.

Pocket Build

Đây là một trò chơi mới được xếp vào hàng hay nhất trong thể loại sandbox. Pocket Build là một trò chơi sandbox thế giới mở khác được phát triển bởi MOONBEAR. Trò chơi cho phép bạn xây dựng thế giới giả tưởng của riêng mình, nơi bạn hoàn toàn tự do xây dựng mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Pocket Build - Apps on Google Play

Bạn có thể xây dựng một trang trại, một số loại lâu đài hoặc chỉ là một thị trấn giả tưởng hoành tráng. Pocket Build là trò chơi xây dựng Sandbox tốt nhất dành cho bạn. Pocket Build là một trò chơi thế giới mở, nơi bạn có thể xây dựng không giới hạn. Xây dựng những gì bạn muốn.

WorldBox – Sandbox God Simulator

Trò chơi cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là một trò chơi tuyệt vời của Maxim Karpenko. WorldBox – God Simulator được phát hành trên nền tảng di động vào năm 2018.

WorldBox - God Simulator trên Steam

Trò chơi này là một trò chơi một người chơi, trong đó bạn tạo ra các thế giới và đưa chúng vào cuộc sống khi bạn tạo ra cừu, sói, Orc, yêu tinh, người lùn và các sinh vật huyền bí khác!

Các nền văn minh có thể sản xuất và xây dựng nhà cửa, đường xá, cũng như gây chiến với nhau. Hãy giúp họ tồn tại, thịnh vượng và xây dựng một nền văn minh hùng mạnh!

Khám phá game hay tại LMHMOD

LMHMOD là nền tảng có sẵn nhiều nhiều ứng dụng, apk mod trò chơi nhiều tính năng tích hợp. Với các tính năng MOD như Mở khóa, Vô hạn tiền, Menu Mod, Thêm tài nguyên, v.v. Tất cả đã được xuất bản trên LMHMOD để bạn thoải mái tìm kiếm, tải về và thử nghiệm bất cứ lúc nào.

LMHMOD luôn nỗ lực tạo ra một nền tảng chia sẻ ứng dụng, game lành mạnh, mục tiêu của LMHMOD là tạo ra một sân chơi lý tưởng, mang đến những nội dung hay nhất, những tài liệu thiết thực nhất mà người dùng yêu thích để giúp bạn thực hiện mong muốn của mình.

Tìm hiểu thêm tại:

  • Website: https://lmhmod.me/

Trên đây là bài viết tổng hợp 10 game Sandbox hay nhất. Hy vọng những thông tin trên mang đến cho bạn nhiều thông tin và kiến thức thú vị, và tìm được game mà bạn thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *