Nhờ các môn đua xe thể thao như Công thức 1, chúng ta thường xuyên được chứng kiến một số pha hành động ô tô ngoạn mục nhất diễn ra trên các đường đua mang tính biểu tượng của thế giới. Tất cả chúng ta đều có những bản nhạc yêu thích của mình, nhưng chắc chắn rằng một số bản nhạc thú vị và phấn khích hơn những bản nhạc khác. Đó là lý do tại sao VN88 AZ tổng hợp danh sách đường đua hay nhất thế giới trong bài viết sau đây.

Nurburging Nordschleife

Một đường đua huyền thoại với lịch sử đua xe thể thao đồ sộ, ‘Địa ngục xanh’ có 154 góc cua đáng kinh ngạc và dài 21 km. Nó bao gồm nhiều khúc cua khốc liệt và những đoạn thẳng đầy kích thích, và các sự kiện như cuộc đua 24 giờ Nurburgring khiến nơi đây trở thành điểm đến không thể bỏ qua của những người đam mê xe hơi.

Spa-Francorchamp

Là quê hương của giải Grand Prix Bỉ, đường đua duyên dáng và lịch sử này tọa lạc tại vùng nông thôn Ardennes xinh đẹp. Spa là nơi yêu thích của người hâm mộ và người lái xe, với các góc cua mang tính biểu tượng như khu phức hợp Eau Rouge/Raidillon và Pouhon, phong cảnh tuyệt đẹp, cuộc đua tuyệt vời và hành động đáng kinh ngạc được đảm bảo tại đường đua này.

Suzuka