Tại Hoa Kỳ, bóng đá tiếp tục phát triển phổ biến và được chấp nhận kể từ khi quốc gia này đăng cai FIFA World Cup vào năm 1994. Các câu lạc bộ và hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp đã mọc lên khắp đất nước, từ nội thành đến các khu vực ngoại ô ở nhiều bang khác nhau của Hoa Kỳ. Bang Michigan là một ví dụ về nơi văn hóa bóng đá đang phát triển mạnh mẽ. Michigan là một tiểu bang của Hoa Kỳ nằm ở vùng Great Lakes ở phía trên vùng Trung Tây Hoa Kỳ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về những CLB bóng đá hàng đầu ở Michigan qua bài viết sau đây nhé!

Detroit City

5 câu lạc bộ bóng đá hàng đầu ở Michigan - Blog bóng đá hàng đầu

Detroit City là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại thủ đô của bang Michigan cùng tên. The Red, như biệt danh của họ, là một câu lạc bộ 10 tuổi chơi ở giải đấu thứ hai của Mỹ được gọi là United States League Championship. Sân nhà của họ là Sân vận động Keyworth ở Hamtramck, Michigan. Người quản lý hiện tại của đội là cựu cầu thủ Ipswich Town Trevor James. Detroit cũng có một đội nữ thi đấu ở USL Women’s League, cũng như các học viện và các đội trẻ khác hoạt động trong cộng đồng chủ nhà của họ.

Theo như thông tin từ rakhoitv thì màu áo thi đấu của họ là màu rượu vang/đỏ. Detroit City FC cũng là đội sáu lần vô địch Rust Belt Derby (RBD) – một trận derby bóng đá diễn ra giữa Detroit City FC, FC Buffalo và AFC Cleveland trong Giải bóng đá ngoại hạng quốc gia.

Detroit Besa (nay là Drits SC)

Detroit Besa là một câu lạc bộ bóng đá hạng dưới có trụ sở tại Hamtramck, ngoại ô Detroit và là một trong những câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất ở Michigan. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1974 để phục vụ nhu cầu của cộng đồng người Mỹ gốc Albania ở metro Detroit.

Trong nhiều năm, họ đã thi đấu trên toàn tiểu bang ở Michigan. Họ cũng thi đấu ở Giải bóng đá quốc gia hiện không còn tồn tại vào đầu những năm 1980. Tên câu lạc bộ sau đó được đổi thành Drita SC và hiện vẫn thi đấu ở Michigan Premier Soccer League.

Detroit United

Detroit United là một đội bán chuyên nghiệp có trụ sở tại Detroit, Michigan. Họ được thành lập vào năm 2002 bởi George Juncaj, một cựu cầu thủ bóng đá gốc Montenegro. Họ hiện đang chơi ở giải hạng 5 của bóng đá Mỹ và Michigan Premier Soccer League. Họ thi đấu trong bộ trang phục toàn màu đỏ với tất trắng và chơi các trận đấu trên sân nhà tại Bicentennial Park, ở Livonia, Michigan.

Detroit Vardar

Detroit Vardar là một câu lạc bộ khác có trụ sở tại Michigan, chủ yếu chơi ở hạng nghiệp dư. Họ thi đấu tại Liên đoàn bóng đá quốc gia (NSL) của Canada. Họ được thành lập vào năm 1972 và giống như các câu lạc bộ văn hóa khác, phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Macedonia ở Detroit vào thời điểm đó. Vardar đã vô địch một số giải đấu địa phương trên toàn tiểu bang và vẫn thi đấu ở Michigan Premier Soccer League.

The Risers

The Risers là một đội nghiệp dư người Mỹ có trụ sở tại Muskegon, Michigan. Họ được thành lập vào năm 2014 và hiện đang thi đấu ở Giải bóng đá ngoại hạng quốc gia. Họ chơi các trận đấu trên sân nhà tại Sân vận động Kehren. Màu áo thi đấu của họ là áo sơ mi xanh nhạt bên ngoài quần đùi xanh neon với tất đen.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về những CLB bóng đá hàng đầu ở Michigan mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia nhận định bóng đá. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *