UEFA Europa League là một trong những giải vô địch bóng đá cấp câu lạc bộ quan trọng nhất thế giới, quy tụ những đội bóng xuất sắc nhất từ khắp châu Âu. Nhiều người chơi đã có tác động lớn đến trò chơi trong những năm qua bằng cách thể hiện khả năng, độ tin cậy và cam kết của họ. Trong bài viết này, SABA VN sẽ nêu bật năm trong số những cầu thủ ra sân nhiều nhất Europa League, tóm tắt thời gian mỗi người thi đấu cho câu lạc bộ tương ứng của họ trong giải đấu.

Andreas Ulmer (61 appearances)

Andreas Ulmer - FC Red Bull Salzburg

Hậu vệ trái người Áo Andreas Ulmer đã chơi cả sự nghiệp cho Red Bull Salzburg. Anh ấy là thành viên chủ chốt của đội, giúp họ giành được nhiều danh hiệu quốc gia và gặt hái thành công ở châu Âu. Ulmer ra mắt vào mùa giải 2009-10 và kể từ đó đã có 61 lần ra sân ở Europa League. Anh ấy đã kiên định trong hàng phòng ngự của Salzburg và được khen ngợi về độ tin cậy và sự siêng năng của anh ấy.

Dries Mertens (61 appearances)

Mertens reaches 100 Serie A goals| All Football

Tiền đạo người Bỉ Dries Mertens đã đại diện cho nhiều đội bóng hàng đầu của châu Âu, bao gồm Utrecht, Napoli và PSV Eindhoven, và hiện đang chơi cho Galatasaray. Anh ấy có một lịch sử lâu dài với tư cách là một tay săn bàn cừ khôi và thường xuyên được ra sân ở Europa League. Với 61 lần xuất hiện trong trò chơi, Mertens là một trong những cầu thủ nguy hiểm nhất trong trò chơi. Anh ấy là người đóng góp quan trọng cho Napoli, giúp họ nhiều lần lọt vào vòng loại trực tiếp của giải đấu.

Daniel Carrico (61 appearances)

Daniel Carriço - Player profile | Transfermarkt

Trung vệ người Bồ Đào Nha Daniel Carrico đã chơi cho một số đội bóng châu Âu bao gồm Sporting Lisbon, Reading và Sevilla. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy là một hậu vệ đáng tin cậy và thường xuyên góp mặt ở Europa League. Carrico ra mắt vào mùa giải 2009-10 và kể từ đó anh đã có 61 lần ra sân. Là một trong những cầu thủ thành công nhất trong lịch sử giải đấu, anh ấy đã 4 lần giành danh hiệu này với Sevilla.

Aleksander Dragovic (66 appearances)

تويتر \ Bayer 04 Leverkusen على تويتر: "Aleksandar Dragović has moved into the top 04 all-time appearances for the Austrian national team! 👕 103 Andreas Herzog 👕 95 Toni Polster 👕 93

Trung vệ người Áo Aleksander Dragovic đã đại diện cho một số đội bóng châu Âu bao gồm Dynamo Kiev, Leicester City và Bayer Leverkusen. Anh ấy đã thi đấu xuất sắc trong suốt sự nghiệp của mình và thường xuyên ra sân ở Europa League. Dragovic ra mắt vào mùa giải 2009-10 và kể từ đó anh đã có 66 lần ra sân. Anh ấy là người đóng góp quan trọng cho Dynamo Kiev và Bayer Leverkusen, giúp họ nhiều lần lọt vào vòng loại trực tiếp của giải đấu.

Rui Patricio (67 appearances)

UEFA Europa League on Twitter: "Rui Patrício = record holder 👏👏👏 🔝 Most appearances in the #UEL era (67) 🤩 https://t.co/brCADtr4OU" / Twitter

Thủ môn người Bồ Đào Nha Rui Patricio đã từng ghi bàn cho Sporting Lisbon, Wolves và Roma. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy là một thủ môn đáng tin cậy và thường xuyên góp mặt ở Europa League. Patricio có trận ra mắt tại Championship vào mùa giải 2009-10 và kể từ đó đã có 67 lần ra sân. Anh ấy là người đóng góp quan trọng cho Sporting Lisbon, giúp họ nhiều lần lọt vào vòng loại trực tiếp. Trong mùa giải Europa League 2022-23, anh ấy là cầu thủ hàng đầu của Roma và là bức tường thành trong chức vô địch West League 2022 của họ.

Trên đây là bài viết giới thiệu về những cầu thủ ra sân nhiều nhất Europa League, thể hiện kỹ năng, sự kiên định và sự cống hiến của họ trong những năm qua. Số lần thi đấu nhiều trong các câu lạc bộ của họ cho thấy tài năng của họ và sự thành công của các câu lạc bộ cá nhân của họ đối với câu lạc bộ. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều tin tức thể thao mới nhất và lịch thi đấu bóng đá của các giải ở Châu Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *