Ngoài việc có thể mua vé số Vietlott trực tiếp từ các cửa hàng, đại lý được ủy quyền thì mua vé Vietlott qua điện thoại cũng là hình thức mua an toàn, tiện lợi, nhanh chóng được nhiều người dùng quan tâm. Vậy bạn đã biết cách mua Vietlott qua điện thoại chưa? Hãy cùng VSMB tham khảo trong bài viết sau đây nhé.

Viettel Pay

Viettel Pay là ứng dụng Ví điện tử được phát triển bởi Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel. Ngoài khả năng chuyển tiền, nạp tài khoản, nạp thẻ điện thoại, mua hàng trực tuyến, thanh toán cước hộ hàng tháng… Viettel Pay còn hỗ trợ người dùng mua vé Vietlott qua điện thoại. Cách thức lựa chọn và đặt mua vé số tại đây vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

VTC Pay

VTC Pay cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng mua vé Vietlott trực tuyến qua điện thoại. Thông qua ứng dụng ví điện tử này, VTC Pay đóng vai trò là cầu nối trung gian, hỗ trợ mua vé cho người dùng. Tất cả những gì bạn phải làm là ngồi tại nhà, truy cập ứng dụng VTC Pay, chọn những con số may mắn theo ý muốn và chờ đợi cơ hội nhận hàng triệu, hàng tỷ đồng khi mua vé Vietlott trực tuyến qua ứng dụng.

Zalo Pay

Mua vé số Vietlott qua Zalo Pay với những thao tác vô cùng đơn giản là cách nhanh nhất để bạn trở thành “triệu phú”. Chỉ cần truy cập ứng dụng, chọn loại vé số Vietlott yêu thích, tiến hành đặt vé, thanh toán và chờ đợi cơ hội “bất ngờ”. Còn chờ gì nữa, thử vận may, kiếm tiền tỷ với Zalo Pay ngay thôi.

AirPay

Bạn mở ứng dụng ví AirPay và chọn vào vé số Vietlott sau đó chọn loại vé bạn muốn mua. Tiếp theo chọn dãy số bạn yêu thích và kỳ quay hoặc chọn nhanh. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào đặt vé, điền thông tin và thanh toán. Cuối cùng là đợi tới kỳ mở thưởng và dò số.

Momo

Ứng dụng ví điện tử đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người dùng smartphone hiện nay. Cũng như Viettel Pay, Momo không chỉ giúp người dùng thanh toán hóa đơn hàng tháng, mua vé máy bay, vé xem phim, vé xe, nạp thẻ… Bạn có thể chọn mua nhiều loại vé số như: Keno, Power 6/55, Max 3D, Mega 6/45… Sau khi mua, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các con số được chọn cho các vé trong ứng dụng này sẽ được an toàn.

Nếu bạn đang thắc mắc cách sử dụng Momo để mua vé số Vietlott như thế nào thì hãy tham khảo tại vsmb.vn.

Ví Việt

Ứng dụng này là sản phẩm của ngân hàng thương mại ẩn danh Bưu điện Liên Việt. Ngoài các tiện ích chuyển tiền, thanh toán, nạp thẻ… Ví Việt còn có tính năng mua vé số Vietlott cho khách hàng sử dụng ứng dụng. Cách thức chọn loại vé số, cách đặt vé và chọn số trước đó cực kỳ đơn giản. Hãy nhanh tay tải ứng dụng Ví Việt về điện thoại và trải nghiệm tính năng mua vé số Vietlott online trên đây để có cơ hội nhận những giải thưởng giá trị.

Trên đây là các cách mua Vietlott qua điện thoại mà bài viết muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng những cách này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng thêm nhiều trải nghiệm tốt khi muốn mua Vietlott.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *