Âm nhạc và sòng bạc luôn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau: những ai đã từng ghé thăm các cơ sở chơi game ít nhất một lần đều biết rằng âm thanh là vô cùng quan trọng để tạo ra bầu không khí thích hợp cho người chơi. Nhạc đệm là cách tốt nhất để tác động đến tâm trạng và nhận thức của mọi người nên nhiều ngành sử dụng công cụ này. Tất nhiên, chủ đề sòng bạc tác động đáng kể đến khả năng sáng tạo của những người biểu diễn âm nhạc, vì vậy hãy cùng nohu777 xem đâu là những bản nhạc lấy cảm hứng từ cờ bạc hay nhất nhé.

Viva Las Vegas của Elvis Presley

Ông vua nhạc rock-n-roll là một người hâm mộ sòng bạc cuồng nhiệt: người ta biết rằng ông từng quay guồng trong máy đánh bạc và dành thời gian ở các bàn poker sau những buổi biểu diễn ở thủ đô cờ bạc. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ấy đã tạo ra một bài hát dành riêng cho thành phố yêu thích của mình. Viva Las Vegas đã trở thành bài thánh ca của những người hâm mộ sòng bạc và vẫn còn phù hợp cho đến tận bây giờ.

5 bản nhạc vượt thời gian lấy cảm hứng từ cờ bạc đạt mọi bảng xếp hạng - SPIN

Elvis viết bài hát này vào năm 1968 và hiện nay, mọi người chơi đều biết đến bản nhạc nổi tiếng này. Bạn sẽ ngạc nhiên nhưng nó không trở nên phổ biến ngay lập tức và không đứng đầu bất kỳ bảng xếp hạng nào sau khi phát hành. Tuy nhiên, hiện nay, thật khó để tranh luận rằng ông vua nhạc rock-n-roll đã ảnh hưởng đến sự phát triển của các sòng bạc hiện đại đến mức nào.

Các sòng bạc ảo tốt nhất được lấy cảm hứng từ Elvis không kém gì anh từng lấy cảm hứng từ sòng bạc yêu thích của mình. Các nhà cung cấp phần mềm sử dụng rộng rãi Viva Las Vegas trong quá trình phát triển của họ và có rất nhiều vị trí với chủ đề rock-n-roll và chính người biểu diễn. Một số trò chơi nổi tiếng bao gồm Elvis Lives và Elvis Frog in Vegas.

Chúng tôi cá rằng ca sĩ nổi tiếng sẽ rất ấn tượng với mức độ phát triển của ngành cờ bạc trong vài thập kỷ qua. Nền tảng ảo đang vượt qua các cơ sở trên đất liền nhờ khả năng tiếp cận và các điều kiện đặc biệt mà chúng cung cấp. Ví dụ: sòng bạc trực tuyến Mr bet là một điểm đến đáng tin cậy để tận hưởng các trò đánh bạc hàng đầu và nhận được một số lợi ích hấp dẫn.

Trò tiêu khiển như vậy ngày càng trở nên phổ biến đối với những người cần cảm giác hưng phấn, vì vậy ngày càng có nhiều chính phủ chấp nhận cờ bạc trực tuyến là trò giải trí hợp pháp. Elvis chắc chắn sẽ đánh giá cao nó!

The Winner Takes It All by ABBA

Những người thích chơi game nổ hũ cho biết rằng ban nhạc nổi tiếng này đã phát hành nhiều ca khúc đứng đầu các bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Và “The Winner Takes It All” là một trong những bài hát nổi tiếng chiếm được cảm tình của người chơi. Tất nhiên, chủ đề chính của nó là tình yêu, nhưng những người biểu diễn mang đến sự song hành giữa cờ bạc và việc tìm kiếm một người bạn tâm giao thực sự.

Cả trò chơi sòng bạc và việc tìm kiếm tình yêu cuộc sống đều đòi hỏi những rủi ro đáng kể và đôi khi đặt cược mọi thứ bạn có đều đáng để thử để đạt được thứ gì đó lớn hơn.

Waking Up in Vegas by Katy Perry

Đường đua này đã trở thành biểu tượng của những bữa tiệc hoang dã và niềm vui điên cuồng. Nó thường gắn liền với bộ phim “The Hangover”, mô tả chính xác mọi thứ có thể xảy ra ở Vegas.

Âm nhạc của Katy Perry rất năng động và mang đến cho người nghe cảm giác muốn đứng dậy, nhảy múa và vui lên ngay lập tức! “Waking Up in Vegas” làm nền trong các hoạt động cờ bạc thúc đẩy người chơi chấp nhận rủi ro và giành được giải độc đắc tuyệt vời.

The Gambler by Kenny Rogers

Nhiều người đánh bạc coi nhạc nền này là bài hát quốc ca cho trò tiêu khiển yêu thích của họ vì lời bài hát nói về những người hâm mộ poker và những quy tắc cơ bản mà mọi người nên áp dụng khi vui chơi trong sòng bạc. Bài hát nổi tiếng có những dòng sau:

  • Bạn phải biết khi nào nên giữ chúng, biết khi nào nên gấp chúng lại
  • Biết khi nào nên bỏ đi và biết khi nào nên chạy
  • Bạn không bao giờ đếm tiền khi đang ngồi ở bàn
  • Sẽ có đủ thời gian để đếm khi giao dịch xong

Đường đua được phát hành vào năm 1978 và vẫn còn phù hợp với nhiều người yêu thích cờ bạc. Tất nhiên, nó không chỉ gắn liền với sòng bạc mà còn với cuộc sống bình thường của bất kỳ người nào. Những lời khuyên trong những dòng này vẫn mang tính phổ quát và có thể áp dụng trong hầu hết mọi tình huống.

I Wanna Be Rich by Calloway

Có người nào trên thế giới chưa bao giờ mơ ước khi thức dậy trở thành triệu phú không? Tất nhiên, tất cả chúng ta đều muốn đột nhiên trở nên giàu có, và đây chính xác là nội dung của bài hát.

Nhiều người nghe liên tưởng nhạc nền với sòng bạc vì chúng là một trong những cách để trở nên giàu có bằng cách trúng số độc đắc khổng lồ. Và tất nhiên, nhiều người chơi cho rằng giải thưởng tiền mặt sẽ khiến cuộc sống của họ tươi sáng hơn và mang lại hạnh phúc nên đã nghe “I Wanna Be Rich” để thu hút vận may.

Bài viết là danh sách các bản nhạc lấy cảm hứng từ cờ bạc hay nhất từ trước đến nay, bạn có thể tìm nghe những bản nhạc này trong khi đang tham gia những ván cược căng thẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *